ƯU ĐÃI BÀN THẮNG PHÚT THỨ 88 – NHẬN TIỀN THƯỞNG KHI CƯỢC NGOẠI HẠNG ANH

3

Thời gian khuyến mãi:
Trong suốt thời gian diễn ra Ngoại Hạng Anh được tính theo thời gian do website chính thức của giải đấu này đăng tải.
Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho 500 thành viên chơi với tiền VND có tham gia gửi tiền.

ƯU ĐÃI BÀN THẮNG PHÚT THỨ 88 - NHẬN TIỀN THƯỞNG KHI CƯỢC NGOẠI HẠNG ANHNhững điều kiện và điều khoản:
– Thành viên sẽ nhận thưởng 150.000 VND Cược Miễn Phí nếu có bất kỳ bàn thắng nào được ghi ở phút thứ 88 trở đi trong một hay nhiều trận đấu Ngoại Hạng Anh mùa giải 2017/18 trong tuần khuyến mãi. Chi tiết theo bảng dưới đây:

ƯU ĐÃI BÀN THẮNG PHÚT THỨ 88 - NHẬN TIỀN THƯỞNG KHI CƯỢC NGOẠI HẠNG ANH– Để nhận thưởng, trong mỗi Tuần Khuyến Mãi, thành viên chỉ cần đặt cược một vé cược tối thiểu 550.000 VND vào trận đấu Ngoại Hạng Anh bất kỳ trong Thời Gian Áp Dụng của Tuần Khuyến Mãi. Với mỗi trận đấu trong thời gian Tuần Khuyến Mãi mà Thành viên đặt cược có bàn thắng tứ phút thứ 88 trở đi, Thành viên sẽ nhận được 150.000 VND Cược Miễn Phí.
– Vé cược hợp lệ là vé cược đặt trước khi trận đấu diễn ra, loại cược Chấp Châu Á, 1×2, Trên/Dưới, với tỷ lệ cược tối thiểu 1.7. Trường hợp thành viên có nhiều hơn một vé cược hợp lệ, khuyến mãi cũng sẽ chỉ áp dụng cho một vé cược.
Ví dụ:
Trong thời gian khuyến mãi 20/01 – 23/01/2018
Có 5 trận đấu diễn ra trong thời gian Tuần Khuyến Mãi này.
Nếu thành viên cược hết trên 5 trận, và có 3 trận đấu có bàn thắng sau phút thứ 88, thành viên sẽ nhận được số tiền: 150.000 VND x 3 = 450.000 VND
– Để tham gia khuyến mãi, thành viên vui lòng nhấn chọn nút “Nhận Khuyến Mãi” phía trên điều khoản và điều kiện (lưu ý: thành viên cần đăng nhập để sử dụng chức năng này). Vui lòng kiểm tra kỹ tên đăng nhập, số điện thoại và địa chỉ email trước khi đăng ký (để thay đổi thông tin, liên hệ Chat Trực Tuyến). Thành viên cần điền vé cược ID và nhấn “Gửi”.
– Đơn đăng ký tham gia phải được gửi trongThời gian Tham gia theo qui định, tương ứng với mỗi Tuần Khuyến Mãi. Nếu không, thành viên không hợp lệ nhận thưởng.
– Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản Thể Thao Fun88 của thành viên trong vòng 3 ngày sau khi mỗi tuần khuyến mãi.
– Tiền thưởng sẽ bị hủy nếu không được sử dụng ít nhất một lần trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày nhận hoàn trả. Tiền thưởng cần trải qua một lần cược trước khi được rút ra.
– Tất cả cược Hòa sẽ không được tính cho khuyến mãi này. Bất kỳ vé cược đặt tại tỷ lệ cược: DEC < 1.7, MY từ 0.01 đến 0.49, HK < 0.5, INDO < -2, US < -200 sẽ không được tính.
– Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho Thể Thao Fun88 (không bao gồm Thể Thao IM).
Chúc bạn may mắn và thành công!