TUYỆT KỸ CHƠI ĐÁ GÀ ĂN TIỀN

30
TUYỆT KỸ CHƠI ĐÁ GÀ ĂN TIỀN
Chơi đá gà ăn tiền đã trở thành 1 trào lưu gây sốt trong giới trẻ hiện nay

Chơi đá gà ăn tiền đã trở thành 1 trào lưu gây sốt trong giới trẻ hiện nay. Do đó việc nuôi được 1 chú gà đòn có lối đá nguy hiểm đang là chủ đề được quan tâm nhiều nhất. Dưới đây chúng tôi xin tiết lộ tuyệt kỹ chọn gà từ sát thủ độ gà. Anh em cùng tham khảo nhé!
Để có được một chiến kê tốt , khỏe đầu tiên các bạn phải chọn giống gà . Giống gà thì có nhiều loại : Gà chọi , gà tre, đá gà lai … Khi chọn giống gà xong , chúng ta phải lên kế hoạch chăm sóc chúng.
Cách nuôi gà choi để tham gia trận đấu. Khác nhau ở mỗi vùng miền cũng như tùy thuộc vào các giống gà . Gà mãi từ khi lớn lên ,nếu em nào có ngoại hình ngố tàu, thể chất khỏe mạnh. Và có tính hung dữ và đặc điểm ngoại hình phù hợp sẽ được giữ lại để sản xuất đời sau.
Chúng được kiểm định qua vài lứa ,nếu sinh ra được những chú chiến kê tốt. Nó sẽ tiếp tục được giữ lại để nhân giống. Nếu đời sau vẫn chỉ là những chú gà chọi bình thường. Thì gà mái sẽ bị loại bỏ và giết thịt. Những em gà trống nào đạt tiêu chuẩn về ngoại hình và thể chất. Cũng như tính cách sẽ được giữ để huấn luyện và đào tạo và tiếp tục chọn lọc theo nhiều yếu tố sau đây:
– Khả năng chịu đòn giỏi, gan lì, và sức chiến đấu bền bỉ.
– Cách ra đòn hay, lối đánh đẹp và điêu luyện.
– Khả năng tránh đòn tốt.
Chơi gà chọi cũng là 1 hình thức giao lưu văn hóa. Do đó không có gì lạ khi giống gà chọi ở Bình Định lại có thể tìm thấy ở các tỉnh khác như Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai… Những chú chiến kê nào có thành tích tốt; thường được rao bán ra nước ngoài với giá thành cao.
Thường thì người ta hay nuôi nhiều gà mái. Những dòng mái nào tốt được giữ lại để nhân giống và chỉ bán gà trống.
Chơi đá gà ăn tiền không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Nhờ vào kinh nghiệm xem tướng gà mà giúp người chơi chiến thắng không ít tiền. Để nuôi được 1 chú gà chọi tốt mất khá nhiều thời gian và đòi hỏi kĩ năng chăm sóc, huấn luyện, đào tạo của người nuôi. Nếu bạn chỉ đang là người mới tập tành tham gia. Thì nên trang bị kiến thức kỹ càng trước khi đưa ra quyết định đặt cược. Đây là một trò giải trí nhưng cũng có vô vàn cạnh tranh khốc liệt. Cần nhiều kinh nghiệm thực tiễn mới giành chiến thắng.
Chúc các bác may mắn!