TIẾP TỤC VỚI QUÀ TẶNG QUANH NĂM HẤP DẪN CHỈ CÓ TẠI FUN88

9

Thời gian khuyến mãi:
Từ ngày 01/01/2018 (00:00 giờ GMT+8) đến ngày 31/12/2018 (23:59 giờ GMT+8).
Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho tất cả các thành viên chơi với tiền VND.
Những điều kiện và điều khoản:
Hòa nhịp cùng không khí các dịp lễ, tết tại Fun88. Thành viên sẽ có cơ hội nhận những phần quà bất ngờ khi ghé thăm trang web Fun88. Chi tiết như sau:

QUÀ TẶNG QUANH NĂM CHỈ CÓ TẠI FUN88QUÀ TẶNG QUANH NĂM CHỈ CÓ TẠI FUN88– Trước hoặc trong các ngày/dịp lễ được liệt kê ở bảng trên, sẽ có thông báo hiển thị tại các trang bất kỳ của web Fun88 vào các thời gian ngẫu nhiên với quà tặng tương ứng.
– Chi tiết về phần thưởng thuộc khuyến mãi này sẽ được cập nhật trên trang web Fun88 ít nhất 1 tuần trước mỗi dịp/ngày lễ.
– Những vòng quay miễn phí sẽ bị hủy nếu không được sử dụng trong vòng bảy (7) ngày kể từ khi nhận thưởng. Tiền Cược Miễn Phí sẽ bị hủy sau 30 ngày tính từ ngày cập nhật nếu không đượ sử dụng và phải được cược ít nhất một lần trước khi rút ra. Quà hiện vật sẽ được chuyển đến cho thành viên trong vòng 15 ngày tính từ ngày xác nhận thành công thông tin.
– Fun88 bảo lưu quyền điều chỉnh, thay thế hoặc tạm ngưng khuyến mãi này, hoặc bất cứ phần nào, vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
Chúc bạn may mắn và thành công!