THƯỞNG GỬU TIỀN 79% NHẬN NGAY SINH NHẬT LÊN ĐẾN 790.000VND

7
THƯỞNG GỬU TIỀN 79% NHẬN NGAY SINH NHẬT LÊN ĐẾN 790.000VND
Khuyến mãi này áp dụng cho tất cả người chơi đang hoạt động tại VEGAS EMPIRE

THƯỞNG GỬU TIỀN 79% NHẬN NGAY SINH NHẬT LÊN ĐẾN 790.000VND

Thời gian và khuyến mãi
Chương trình Khuyến mãi bắt đầu từ: 00:00:00 (GMT +8) ngày 15/05/2018 đến 23:59:59 (GMT +8) ngày 30/06/2018.
Khuyến mãi này áp dụng cho tất cả người chơi đang hoạt động tại VEGAS EMPIRE.
Điều kiện và những điều khoản
– Thành viên có sinh nhật trong tháng khi gửi tiền thành công tối thiểu 1,000,000vnđ sẽ được nhận tiền thưởng 790,000vnđ.
– Để tham gia chương trình khuyến mãi này, thành viên cần phải chọn mã khuyến mãi khi thực hiện nạp tiền. Sau đó gửi Email đến [email protected] để cung cấp đầy đủ thông tin như sau:
* Chủ đề email: “Tiền thưởng sinh nhật”
* Nội dung email: Tên đăng nhập và một bản sao CMND để xác nhận
– Sau khi nhận được thông tin đăng kí của bạn trong vòng 24 giờ chuyên viên sẽ hoàn thành việc xét duyệt và thông báo kết quả xét duyệt cho bạn.
– Tiền gửi cộng tiền thưởng cần phải trải qua 22 vòng cược trước khi tiến hành rút tiền.
– Tất cả các cược HÒA, cược HỦY,cược 2 bên và bất kỳ các vé cược đặt cược vào (Đá Gà,Sảnh Playtech,Sảnh Asian,Sảnh Xổ Số, Sảnh Xì Tố,Sảnh Vivo,Sảnh Evolution) sẽ không được tính vào tổng tiền cược hợp lệ.
T- rong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận thưởng nếu thành viên không đạt đủ yêu cầu cược thì toàn bộ số tiền thưởng sẽ bị hủy. Nếu thành viên tiến hành giao dịch rút tiền trước khi hoàn thành số vòng cược yêu cầu thì toàn bộ tiền thưởng và tiền thắng cược sẽ bị hủy.
– Chương trình này không áp dụng cùng lúc với tất cả các Khuyến mãi khác và không được kết hợp với chương trình hoàn trả.
– VEGAS EMPIRE có quyền thay đổi, sửa đổi hoặc chấm dứt khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào với toàn bộ người chơi hoặc với thành viên cụ thể mà không cần báo trước.