THƯỞNG GIỚI THIỆU BẠN BÈ, NHẬN ƯU ĐÃI TRÚNG IPHONE 7 SÀNH ĐIỆU

5
THƯỞNG GIỚI THIỆU BẠN BÈ, NHẬN ƯU ĐÃI TRÚNG IPHONE 7 SÀNH ĐIỆU

Thời gian khuyến mãi:
Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 01/01/2018.
Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho tất cả thành viên Fun88 chơi với tiền VND có tham gia gửi tiền.

THƯỞNG GIỚI THIỆU BẠN BÈ, NHẬN ƯU ĐÃI TRÚNG IPHONE 7 SÀNH ĐIỆUNhững điều kiện và điều khoản:
Thành viên có thể giới thiệu bạn bè cùng tham gia Fun88. Cả thành viên hiện tại và đăng ký mới đều sẽ nhận được những phần quà tặng cho mỗi lần giới thiệu thành công.
Đối với người giới thiệu:
– Người giới thiệu sẽ được nhận 100.000 VND với mỗi người bạn giới thiệu thành công.
– Người giới thiệu chỉ gửi tiền thành công tối thiểu 200.000 VND kể từ khi đăng ký.
– Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản chính trong vòng 3 ngày nếu người được giới thiệu đạt đủ các điều kiện là người được giới thiệu thành công.
Đối với người được giới thiệu:
– Người được giới thiệu sẽ được quà tặng chào mừng 100.000 VND Cược Miễn Phí khi đăng ký thành công tài khoản hợp lệ tại Fun88.
– Gửi mã nhận 500 Điểm Thưởng đến cửa sổ Chat Trực Tuyến. Điểm Thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 3 ngày kể từ khi đăng ký và xác thực tài khoản thành công.
– Người được giới thiệu khi có lệnh gửi tiền đầu tiên được chấp thuận tối thiểu 200.000 VND sẽ được nhận 10% thưởng lên đến 800.000 VND và 10 vòng quay miễn phí.
– Tiền thưởng chào mừng sẽ được cập nhật vào tài khoản chính của người được giới thiệu trong vòng 3 ngày khi đăng ký và được xác thực tài khoản thành công.
– Tiền thưởng gửi tiền lần đầu sẽ được cập nhật vào tài khoản chính của các thành viên hợp lệ vào thứ Năm hàng tuần.
Để được ghi nhận giới thiệu bạn bè thành công, người được giới thiệu phải tạo một tài khoản mới hợp lệ, thực hiện gửi tiền ít nhất 200.000 VND và đạt doanh thu gấp 3 lần số tiền gửi (ít nhất 600.000 VND) tại bất cứ sản phẩm nào trong vòng 30 ngày kể từ khi tạo tài khoản.
Đơn đăng ký của thành viên sẽ được cập nhật trên hệ thống và kiểm tra trong vòng 24 tiếng sau khi quý khách đăng ký tài khoản thành công.
Khuyến mãi không giới hạn số lượng bạn bè được giới thiệu.
Khi giới thiệu thành công 2 người bạn đầu tiên, người giới thiệu sẽ được nhận thưởng thêm 88.000 VND.
Với mỗi 5 người bạn giới thiệu thành công, người giới thiệu sẽ được nhận thưởng thêm 150.000 VND Cược Miễn Phí.
Thành viên giới thiệu được nhiều bạn bè nhất khi kết thúc khuyến mãi sẽ được nhận thưởng đặc biệt là điện thoại iPhone X.
Top 2-5 thành viên giới thiệu thành công nhiều bạn nhất sẽ được nhận 1.888.000 VND Cược Miễn Phí.
Top 6-10 thành viên giới thiệu thành công nhiều bạn nhất sẽ được nhận 888.000 VND Cược Miễn Phí.
Trong trường hợp có nhiều hơn 1 thành viên với số lượng bạn bè giới thiệu thành công như nhau ở mỗi hạng mục , thưởng sẽ được trao theo thứ tự thời gian.
Fun88 có quyền không trao thưởng trong trường hợp có gian lận với bất cứ hình thức nào.
Những thành viên đăng ký tài khoản thông qua Đại Lý Fun88 không được tính là người được giới thiệu thành công.
Thành viên mới đăng ký được bạn bè giới thiệu đến Fun88 thông qua chương trình này có thể lựa chọn nhận thưởng chào mừng từ chỉ một trong hai chương trình “Phần Thưởng Chào Mừng Thành Viên Mới” hoặc “Phần Thưởng Giới Thiệu Bạn Bè”.
Họ tên đầy đủ sử dụng để đăng ký tài khoản Fun88 (Đăng Ký hoặc Mở Tài Khoản) bắt buộc phải trùng với tên tài khoản ngân hàng sử dụng cho việc gửi và rút tiền.
Fun88 bảo lưu quyền hủy tư cách tham gia này hoặc hủy phần thưởng từ chương trình khuyến mãi này, hoặc hủy cả phần tiền thắng sử dụng tiền thưởng từ khuyến mãi trong trường hợp thành viên không thực hiện đúng điều khoản gửi và rút tiền theo quy định tại Điều 9 trong Điều Khoản & Điều Kiện chung áp dụng cho tất cả các khuyến mãi tại Fun88.
Chương trình này không được áp dụng chung với bất kỳ chương trình khuyến mãi nào từ Fun88 nếu không có bất cứ quy định khác. Thành viên chỉ có thể nhận duy nhất một phần thưởng đăng ký tại một sản phẩm Fun88 nhất định. Để tiếp tục đăng ký nhận thưởng tại bất cứ sản phẩm nào, phần tiền thưởng đang được xử lý hoặc chờ tại tài khoản đó cần phải được cập nhật hoặc hết hạn.
Ưu đãi từ khuyến mãi này chỉ giới hạn cho một tài khoản thuộc quyền sở hữu của một cá nhân độc lập với các thông tin yêu cầu bao gồm địa chỉ nhà, tài khoản ngân hàng, số điện thoại và địa chỉ IP duy nhất. Phần thưởng này mang tính chất mang lại trải nghiệm tốt nhất cho thành viên và Fun88 có quyền độc lập và duy nhất trong việc tạo điều kiện cho thành viên nhận ưu đãi.
Trong trường hợp khuyến mãi không thể thực hiện trong thời gian dự kiến vì bất cứ lý do khách quan nào nằm ngoài tầm kiểm soát, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm hoàn lại phần thưởng tiền gửi cũng như phần tiền gửi từ thành viên tham gia.
Chúc bạn may mắn và thành công!