THỜI GIAN BIỂU NUÔI THÚC GÀ CHỌI TRƯỚC KHI RA SÂN

7
THỜI GIAN BIỂU NUÔI THÚC GÀ CHỌI TRƯỚC KHI RA SÂN
Thời gian nuôi thúc gà đá trước khi ra sân là một điều quan trọng

Thời gian nuôi thúc gà đá trước khi ra sân là một điều quan trọng , sau đây là cách chăm sóc gà chọi của các tiền bối đi trước được truyền lại nên bạn hoàn toàn yên tâm khi áp dụng nhé !
Thúc gà chọi trước khi ra sân
Vào sáng sớm khoảng từ 3-4 giờ (giờ phải cố định), bạn cho gà uống nước, uống thật điều độ. Sử dụng chén có cỡ để đong cho cẩn thận chứ đừng để gà uống tự do. Cách làm này sẽ khiến gà không hốc nước khi đá và tăng cường sức bền cho gà.
xem thêm: Tin tức Tổng hợp đá gà da ga campuchia 2018 truc tiep
Tầm khoảng 5 giờ sáng, bạn cho gà ra tắm sương. Bạn lấy một chiếc khăn lông phơi ngoài trời, từ chấp tối đến 5 giờ sáng thì chiếc khăn sẽ ướt vì thấm sương trời. Trước khi thả gà ra tắm, bạn dùng khăn vắt lấy nước sương ấy cho gà uống ít giọt đồng thời cũng lấy khăn này lau khắp thân thể chú gà trước khi thả quần sương (kỵ đạp mái, gà dễ mất sức). Bạn đừng quên phun vào gà một chút rượu trắng để máu trong cơ thể gà lưu thông đều nhé.
Vào buổi chiều, khi mặt trời xuống, nắng dịu nhẹ, bạn cũng cho gà ra phơi một lúc cho quen, nhớ đừng quên phun rượu nhé. 5 giờ thả gà thì 6 giờ bạn bắt gà nhốt lại.
Chế độ ăn của gà chọi trong cách chăm sóc gà trước khi đá phải tuyệt đối đúng bữa. Bữa sáng từ 8 giờ đến 9 giờ, bữa chiều từ 6 giờ đến 7 giờ. Bạn phải cho gà ăn vào khung giờ nhất định nhưng cũng có thể dao động một chút. Ví dụ: sáng từ 9 đến 10 giờ, chiều từ 5 giờ đến 6 giờ.
Chỉ cần áp dụng những công thức ở trên thôi sẽ có một bạn chiến cực kỳ lực lưỡng trước khi ra sân . Chúc bạn thành công nhé !!!