SIÊU HOT – CỔ VŨ TUYỂN VIỆT NAM TẠI BÁN KẾT U23 CHÂU Á VÀ THẮNG IPHONE X

4
SIÊU HOT - CỔ VŨ TUYỂN VIỆT NAM TẠI BÁN KẾT U23 CHÂU Á VÀ THẮNG IPHONE X

Thời gian khuyến mãi:
Từ ngày 22/01/2018 và kết thúc ngày 23/1/2018 (15h59 GMT+8).
Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho 1.000 thành viên chơi với tiền VND có tham gia gửi tiền.

SIÊU HOT - CỔ VŨ TUYỂN VIỆT NAM TẠI BÁN KẾT U23 CHÂU Á VÀ THẮNG IPHONE XNhững điều kiện và điều khoản:
– Thành viên có thể đặt cược trận đấu Bán kết Vô địch Châu Á giữa U23 Qatar và U23 Việt Nam tại Thể Thao Fun88 và nhận thưởng dựa trên kết quả của U23 Việt Nam. Kết quả được tính trong 90 phút thi đấu chính thức (không tính bù giờ).
– Phần thưởng chi tiết như sau:

SIÊU HOT - CỔ VŨ TUYỂN VIỆT NAM TẠI BÁN KẾT U23 CHÂU Á VÀ THẮNG IPHONE XVí dụ:
Nếu kết quả trận đấu là U23 Qatar 0 – 2 U23 Vietnam
Thành viên hợp lệ sẽ được nhận thưởng:
30.000 + (30.000 x 2) = 90.000 VND
Tiền thưởng tối đa cho mỗi trận đấu là 100.000 VND.
– Tất cả các thành viên tham gia hợp lệ sẽ được tham gia vòng rút thăm may mắn sau trận đấu kết thúc. Giải thưởng là iPhone X 256GB mới nhất sẽ dành cho MỘT (01) thành viên may mắn nhất.
– Để tham gia khuyến mãi, thành viên cần đặt một vé cược tối thiểu 500.000 VND vào trận đấu này. Vé cược hợp lệ là vé cược đặt trước khi trận đấu diễn ra. Trường hợp thành viên có nhiều hơn một vé cược hợp lệ, khuyến mãi cũng sẽ chỉ áp dụng cho một vé cược.
– Để tham gia khuyến mãi, thành viên vui lòng nhấn chọn nút “Nhận Khuyến Mãi” phía trên điều khoản và điều kiện (lưu ý: thành viên cần đăng nhập để sử dụng chức năng này). Vui lòng kiểm tra kỹ tên đăng nhập, số điện thoại và địa chỉ email trước khi đăng ký (để thay đổi thông tin, liên hệ Chat Trực Tuyến).
– Thành viên vui lòng điền vé cược ID (xem kỹ ví dụ ở điều 6) và nhấn “Gửi”.
Lưu ý: Mỗi thành viên chỉ hợp lệ nhận thưởng một lần, trường hợp thành viên đăng ký nhiều lần, khuyến mãi sẽ áp dụng cho lần đằn ký đầu tiên. Vì vậy, thành viên cần thực hiện theo hướng dẫn và đăng ký đầy đủ, chính xác ngay từ lần đầu.
– Đơn đăng ký tham gia phải được gửi trước khi trận đấu bắt đầu.
– Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản Thể Thao Fun88 của thành viên trong vòng 3 ngày sau khi trận đấu kết thúc.
– Tiền thưởng sẽ bị hủy nếu không được sử dụng ít nhất một lần trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày nhận hoàn trả. Tiền thưởng cần trải qua ba lần cược trước khi được rút ra.
– Thành viên trúng iPhone X sẽ được Fun88 thông báo trên website sau khi có kết quả rút thăm. Giải thưởng sẽ được gửi đến thành viên trong vòng 30 ngày kể từ ngày có kết quả. Giải thưởng này không được qui đổi dưới bất kì hình thức nào.
– Cược hợp lệ là cược đặt trước khi trận đấu bắt đầu, các cược trong trận không được áp dụng cho khuyến mãi này. Trường hợp thành viên cược vào cả hai đội hoặc Trên & Dưới sẽ không hợp lệ nhận thưởng.
– Trong trường hợp vé cược Thắng Một Nữa hoặc Thua Một Nữa thì điều kiện nhận thưởng sẽ được xét trên Doanh Thua cược trận đấu đó và phải nhiều hơn 500.000 VND.
– Tỷ lệ cược DEC < 1.5, MY 0.01 – 0.49, HK < 0.5, INDO < -2.0 và US < -200 sẽ không được áp dụng cho khuyến mãi này. Trong trường hợp vé cược Hòa hoặc Trận đấu không diễn ra, vé cược sẽ được xem là không hợp lệ cho Khuyến mãi này.
– Fun88 có quyền hủy thưởng nếu có bất cứ nghi ngờ nào về tính minh bạch tài khoản thành viên hoặc các hành vi gian lận, cược chéo,… mà không cần báo trước.
– Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho Thể Thao Fun88 (không bao gồm Thể Thao IM).
Chúc bạn may mắn và thành công!