Rebeca Tavares, điểm tựa tinh thần của Fabinho

6
Chiêm ngưỡng dung nhan cô nàng Rebeca Tavares:
Chiêm ngưỡng dung nhan cô nàng Rebeca Tavares:

Sau khi có được chữ ký của cầu thủ đa năng Fabinho, các fan Liverpool cũng vui mừng khi sở hữu bóng hồng dịu dàng và luôn biết lo lắng cho ông xã như Rebeca Tavares.

Liverpool trở thành CLB đầu tiên ở Ngoại hạng Anh sở hữu hợp đồng đắt giá trong mùa Hè này sau khi chiêu mộ thành công cầu thủ đa năng Fabinho từ Monaco với giá 45 triệu euro. Sở hữu được Fabinho (24 tuổi), Liverpool cũng bổ sung thêm 1 nàng WAGs dịu dàng, Rebeca Tavares.

Được biết, Rebeca năm nay 23 tuổi và là một cô gái trẻ năng động. Cô rất chịu khó đăng ảnh lên trang mạng xã hội cá nhân. Ngoài ra, cô nàng đến từ Brazil nhưng có gốc gác Tây Ban Nha này thường xuyên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống cũng như hình ảnh liên quan tới 2 vợ chồng.

Rebeca cũng rất đam mê bóng đá và luôn cố gắng thu xếp thời gian tới sân cổ vũ Fabinho thi đấu. Có lẽ vì chung niềm đam mê mà chỉ sau 2 năm hẹn hò yêu đương, Fabinho và Rebeca đã tổ chức lễ cưới vào năm 2015.

Hồi tháng 1/2018, đội bóng đá nữ Monaco bất ngờ chiêu mộ thành công Rebeca Tavares. Đây là trường hợp duy nhất trong 5 giải vô địch hàng đầu châu Âu mà hai vợ chồng khoác áo đội nam và nữ của một CLB. Rebeca Tavares sẽ cùng đội nữ Monaco thi đấu ở giải hạng Ba Pháp.

Bây giờ, đội bóng nữ của Liverpool cũng hi vọng sẽ thuyết phục được Rebeca chuyển tới vùng Merseyside để cô vừa có thể thi đấu, vừa chăm sóc ông xã trước sự “cám dỗ” của những cô gái Anh nóng bỏng

Chiêm ngưỡng dung nhan cô nàng Rebeca Tavares: