QUY ĐỔI FREE SPINS VỚI ĐIỂM THƯỞNG CỦA BẠN

8
QUY ĐỔI FREE SPINS VỚI ĐIỂM THƯỞNG CỦA BẠN

Thời gian khuyến mãi:
Từ ngày 01/01/2018 (00:00 giờ GMT+8) đến 31/01/2018 (23:59 giờ GMT+8).
Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho 1.000 thành viên có tham gia gửi tiền chơi với tiền VND.

QUY ĐỔI FREE SPINS VỚI ĐIỂM THƯỞNG CỦA BẠNNhững điều kiện và điều khoản:
– Thành viên có thể sử dụng điểm thưởng để quy đổi đến 50 vòng quay miễn phí tại trang Giải Thưởng Fun88.
– Thành viên có thể sử dụng điểm thưởng để quy đổi những vòng quay miễn phí tại trò chơi slot Boomanji (BSG) với chi tiết như sau:

QUY ĐỔI FREE SPINS VỚI ĐIỂM THƯỞNG CỦA BẠNMỗi thành viên Phổ Thông có thể tham gia quy đổi mỗi mức thưởng một lần trong suốt thời gian khuyến mãi. Mỗi thành viên Ưu Tú có thể tham gia quy đổi mỗi mức thưởng ba lần trong suốt thời gian khuyến mãi. Trường hợp thành viên quy đổi nhiều lần, số điểm thưởng sẽ được hoàn trả.
Lưu ý: Sản phẩm “Freespin” tại trang Giải Thưởng dành cho thành viên phổ thông và thành viên ưu tú sẽ có biểu tượng khác nhau. Thành viên phổ thông không thể quy đổi sản phẩm dành cho thành viên ưu tú và ngược lại.
Vòng quay miễn phí sẽ được cập nhật vào trò chơi slot tương ứng trong vòng 24 tiếng sau khi quy đổi thành công tại trang Giải Thưởng.
Lệnh quy đổi vòng quay miễn phí từ những thành viên chưa tham gia gửi tiền tại Fun88 sẽ bị từ chối. Điểm thưởng sẽ được hoàn trả trong vòng 24 tiếng.
Những vòng quay miễn phí sẽ bị hủy nếu không được sử dụng trong vòng bảy (7) ngày kể từ khi nhận thưởng.
Những vòng quay miễn phí sẽ không được tính vào doanh thu cược tại Trò Chơi Fun88.
Fun88 không chịu trách nhiệm trong trường hợp thành viên hủy những vòng quay miễn phí đã được cập nhật từ khuyến mãi này.
Chúc bạn may mắn và thành công!