QUY ĐỊNH CHUNG VỀ TẤT CẢ CÁC KHUYẾN MÃI M88

31
quy dinh chung ve tat ca cac khuyen mai cua m88

Các chương trình khuyến mãi của M88 chỉ dành cho thành viên chỉ sở hữu một tài khoản duy nhất tại M88. Những người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này.

Chương trình khuyến mãi chỉ có ý nghĩa giải trí dành riêng cho khách hàng của M88 và M88 có quyền giới hạn quyền tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào của thành viên.

M88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi đang áp dụng, hoặc một phần của chương trình ở bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước. M88 dựa vào các Điều kiện và Điều khoản để áp dụng.

quy dinh chung ve tat ca cac khuyen mai cua m88

M88 không chấp nhận bất kỳ hành vi lạm dụng tiền thưởng hoặc gian lận tiền thưởng nào xảy ra.

M88 có một đội ngũ chuyên kiểm tra việc Lạm Dụng và Gian Lận Khuyến Mãi diễn ra trên tất cả sản phẩm của M88. Để bảo vệ quyền lợi của các thành viên chơi hợp lệ, minh bạch và cho phép M88 cung cấp thêm nhiều tiền thưởng cho họ, các quy định dưới đây luôn được áp dụng:

Khuyến mãi và tiền thưởng giành thưởng cho những người chơi giỏi.

Bất kỳ người chơi nào lợi dụng chương trình khuyến mãi để trục lợi đều bị phạt theo các hình thức sau: loại bỏ các khoản tiền thưởng và tiền thắng cược liên quan từ tài khoản đó cùng với các tài khoản khác có liên quan, cảnh cáo, khóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Các hành vi dưới đây được xác định là lạm dụng khuyến mãi:

  • Đặt cược tiền thưởng vào các game bị loại trừ
  • Sử dụng nhiều tài khoản/sử dụng proxy để truy cập
  • Cược chéo tài khoản
  • Lạm dụng chênh lệch tỷ lệ kèo giữa các trang cá cược
  • Đặt cược 2 bên
  • Tiền thưởng chỉ được nhận một lần duy nhất (chẳng hạn khuyến mãi dành cho thành viên mới)
  • Sử dụng VPN hay che giấu địa chỉ IP
  • Đại lý liên kết CPA hoặc lạm dụng chia sẻ doanh thu

>> Đăng ký tài khoản M88, click ngay tại đây:

dang ky tai khoan m88

 

M88 có quyền kiểm tra hồ sơ giao dịch và thời gian đăng nhập vào bất kỳ thời gian nào với bất cứ lý do gì. Nếu phát hiện sai phạm, M88 sẽ thu hồi số tiền thưởng và tiền thắng cược.

M88 có quyền hạn chế người tham gia khuyến mãi. Nếu có vấn đề phát sinh gây tranh cãi, M88 sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng.

Bất kỳ người nào làm sai lệch đi các nội dung khuyến mãi sẽ bị hủy bỏ tiền thưởng và tiền thắng cược bất kỳ có liên quan.

Các chương trình khuyến mãi của M88 có thể chấm dứt hoặc sửa đổi Điều khoản và Điều kiện mà không cần thông báo trước.

Việc rút tiền có thể bị kiểm toán và/hoặc xác minh danh tính trước khi được xử ký. (Các yêu cầu bao gồm: bằng chứng về nhận dạng, địa chỉ, tuổi tác và/hoặc biên lai gửi tiền, chứng minh các game đã chơi hoặc số điện thoại. Nếu không cung cấp thông tin yêu cầu này trong vòng 72 giờ, tiền thưởng và tiền thắng cược bất kỳ có liên quan có thể bị thu hồi.)

Đơn vị tiền tệ tính trong các chương trình khuyến mãi là 1.000 VND.