PHƯƠNG PHÁP CHƠI CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ CHUYÊN NGHIỆP

6
PHƯƠNG PHÁP CHƠI CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ CHUYÊN NGHIỆP
Đều tay là phương pháp mà mỗi ngày bạn phải chọn ra một khung chiến thuật

Với dân cá độ bóng đá chuyên nghiệp chắc ai cũng biết phương pháp cá độ “gấp thếp “ và “đều tay” 2 phương pháp này được dân cá độ sử dụng nhiều nhất nhưng tùy khả năng và tài chính thì mỗi người sẽ chọn cho mình cách chơi phù hợp nhất .Riêng về trực tiếp bóng đá chúng tôi khuyên các bạn nên chọn phương pháp “đều tay “ vì muốn cá độ kiểu “Gấp thép “ không những phải có cơ sở kinh tế tốt bạn còn phải có bản lĩnh và kinh nghiệm ,chịu đựng áp lực giỏi.
1.Phương pháp “Đều tay”
Đều tay là phương pháp cá cược bóng đá mà mỗi ngày bạn phải chọn ra một khung chiến thuật tối đa 5 trận đấu bạn cảm thấy trận này có tỉ lệ thắng cao và tự tin về nó. Nên chọn không quá 3 trận trong 1 khung giờ và rải đều các trận trong ngày tránh việc đánh lan man.
Nếu ngày có nhiều trận thì chỉ nên chọn các trận trong giải đấu lớn ,hoặc bạn am hiểu hiểu nhiều về nó ,những trận không quá am hiểu bạn nên bỏ qua.Mỗi giải nên chọn một số trận để hòan thành khung chiến thuật của mình .
Chia tiền trong tài khoản của bạn làm 2 phần .1 phần để chơi và một phần để dành cho việc gỡ vốn nếu bị thua. Trong phần tiền dành để chơi bạn nên chia làm nhiều phần khác nhau tầm 10-20 phần.Mỗi trận cược sẽ dùng 1 phần.
Trong phương pháp đều tay .Thua 3 trận liên tiếp là nghỉ ,đã đạt chỉ tiêu đặt ra cũng nghỉ. Bạn chỉ cần lợi nhận từ 20-30% là được ,đừng nên để lòng tham lấn át lý trí của bạn
2.Phương pháp “Gấp thếp:”
“Gấp thếp “ là một phương pháp cá độ bóng đá chuyên nghiệp khi bạn bị thua trận thứ nhất ở trận thứ 2 bạn phải đặt nhiều tiền hơn trận để đảm bảo rằng bất cứ bạn thắng một trận nào thì đều lấy lại được tiền lỗ các trận trước và cộng thêm tiền lời trận này.Châm ngôn của phương pháp này chính là không ai sẽ mãi chọn sai và chỉ một trận để lấy cả vốn lẫn lãi.
Cách thực hiện:Bạn chia tài khoản của mình đủ để chơi các móc đưa ra .
Bởi vậy phương pháp này chỉ dành cho người thực sự có tiền và có bản lĩnh .Nên thận trọng khi chọn phương pháp này.
Hãy là một người chơi cá độ bóng đá chuyên nghiệp ,quản lý được lòng tham và lý trí của mình ban đã là người chiến thắng .Bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm trong phần hướng dẫn cá độ trực tuyến .Chúc bạn may mắn!!!