PHẦN THƯỞNG DOANH THU TẠI SLOT – NHẬN ĐẾN 100 VÒNG QUAY MIỄN PHÍ HÀNG TUẦN

23
PHẦN THƯỞNG DOANH THU TẠI SLOT - NHẬN ĐẾN 100 VÒNG QUAY MIỄN PHÍ HÀNG TUẦN

Thời gian khuyến mãi:
Từ ngày 01/01/2018 (00:00 giờ GMT+8) đến 04/02/2018 (23:59 giờ GMT+8).
Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho 1.000 thành viên mới và hiện tại của Fun88 chơi với tiền VND có tham gia gửi tiền.

PHẦN THƯỞNG DOANH THU TẠI SLOT - NHẬN ĐẾN 100 VÒNG QUAY MIỄN PHÍ HÀNG TUẦN Những điều kiện và điều khoản:
– Thành viên sẽ được nhận đến 100 vòng quay miễn phí mỗi tuần tương ứng với doanh thu tại Trò Chơi Fun88 và hạng thành viên trong thời gian khuyến mãi.
– Chi tiết giải thưởng trong bảng sau:

PHẦN THƯỞNG DOANH THU TẠI SLOT - NHẬN ĐẾN 100 VÒNG QUAY MIỄN PHÍ HÀNG TUẦN– Doanh thu được tính dựa trên doanh thu hàng tuần tại Trò Chơi Fun88 tùy thuộc vào múi giờ và giờ kết toán của mỗi nhà cung cấp. Một tuần áp dụng cho khuyến mãi này tính từ 0h00 GMT+8 Thứ Hai đến 23h59 GMT+8 Chủ Nhật.
– Vòng quay miễn phí sẽ được cập nhật vào tài khoản của thành viên vào thứ Tư hàng tuần nếu đơn đăng ký tham gia khuyến mãi được chấp nhận.
– Để tham gia khuyến mãi, thành viên vui lòng nhấn chọn nút “Nhận Khuyến Mãi” phía trên điều khoản và điều kiện (lưu ý: thành viên cần đăng nhập để sử dụng chức năng này). Vui lòng kiểm tra kỹ tên đăng nhập, số điện thoại và địa chỉ email trước khi đăng ký (để thay đổi thông tin, liên hệ Chat Trực Tuyến). Thành viên vui lòng nhấn “Gửi” (không cần điền vào ô Nội Dung). Nếu không thực hiện theo đúng yêu cầu trên hoặc đăng ký nhiều hơn một lần, kết quả sẽ bị hủy.
– Doanh thu tại Table Games, Card Games, game Fu Fish (Skywind) và Sòng Bài IM không được áp dụng cho khuyến mãi này.
– Những vòng quay miễn phí sẽ bị hủy nếu không được sử dụng trong vòng bảy (7) ngày kể từ khi nhận thưởng. Những vòng quay miễn phí sẽ không được tính vào doanh thu cược tại Trò Chơi Fun88.
– Chiến thắng jackpot hợp lệ là chiến thắng sử dụng tiền gửi của thành viên. Trường hợp thành viên thắng jackpot từ các cược sử dụng vòng quay miễn phí nhận được từ Fun88, thì toàn bộ số tiền thắng jackpot sẽ được quyên góp cho chương trình Angel’s Care.
Chúc bạn may mắn và thành công!