NHỮNG LOẠI GÀ CÓ THẾ ĐÁ HAY NHẤT TRÊN CÁC TRƯỜNG ĐẤU

16
NHỮNG LOẠI GÀ CÓ THẾ ĐÁ HAY NHẤT TRÊN CÁC TRƯỜNG ĐẤU
Thế đá của gà chứng tỏ sức mạnh của một chiến kê

Nếu có dịp đến với các trường gà, bạn có thể chứng kiến những màn so tài cực hấp dẫn của các chiến kê trong thế giới đá gà. Sự hấp dẫn ấy không chỉ thể hiện qua hình dáng, màu sắc, thần thái của các chiến kê mà còn dựa vào một yếu tố hết sức quan trọng đó là thế đá của các chiến kê. Bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ về các loại gà có thế đá hay nhất trên các trường đấu. Mời các bạn cùng theo dõi.
Về gà lối
Không phải không có lý do mà gà lối được liệt kê vào một trong số những loại gà có thế đá hay trên các trường đấu. Loại gà này sở hữu một lối đá cực kỳ thông minh và nhiều lần bất khả chiến bại.
Gà lối được xem là một đối thủ nặng ký với bất kỳ đối thủ nặng ký nào. Hầu hết những con gà lối ra trận đều mang vrrg chiến thắng hiển hách. Nếu một lần có cơ hội được chứng kiến một con gà lối thi đấu, chắc hẳn bạn sẽ nảy sinh ý nghĩ muốn sở hữu một con gà loại này nhiều đến vậy.
Về gà cưa đè hai mang
Những đặc điểm về thế đá dưới đây của loại gà này cho thấy đây là một trong những loại gà sừng sỏ và vô cùng đáng sợ với bất kỳ đối thủ nào :
– Là loại gà sử dụng kèo đẩy vừa kèo vừa đẩy vừa đá.
– Kèo đè: đè gác đòn tay lên đối thủ; loại này chú trọng nhiều đến kèo hơn là đá.
– Kèo trụ: đứng một chỗ dựa theo chuyển động xoay của con gà đối phương để tì chặt vào vai đối phương và xoay theo.
Tuy nhiên, chúng vẫn tồn tại kình địch sở hữu thế đá của những loại sau : Gà dớ (ôm đấm), Gà kiệu (đòn xe), Gà đâm lườn xỏ vĩa và Lùi tát.
Trên đây là những thông tin xoay quanh về thế đá hay nhất của một số loại gà trên đấu trường. Hy vọng nó thật sự sẽ là thông tin vô cùng hữu ích cho bạn.
Chúc bạn may mắn và thành công!