NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT TRONG GAME BẮN CÁ ONLINE ĐỔI THƯỞNG?

191
NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT TRONG GAME BẮN CÁ ONLINE ĐỔI THƯỞNG?

Tham gia bất kỳ trò chơi đổi thưởng nào bạn cũng cần tích lũy cho mình một kinh nghiệm đủ nhiều để có thể nhận được nhiều nguồn lợi nhất. Với game bắn cá cũng vậy. Hiện nay game bắn cá online phát triển và phổ biến càng rộng trong thị trường game online. Đó không chỉ là cách giúp người chơi giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn là nơi giúp họ kiếm tiền. Qua chia sẻ từ nhiều người chơi có kinh nghiệm, dưới đây là những suy luận vô cùng hợp logic mà chúng tôi tổng hợp được. Các bạn có thể tham khảo qua.
Thứ nhất, cá chỉ chết khi bị trúng đủ đạn
Có trường hợp nhiều người cùng tập trung bắn vào một mục tiêu (thường là một cá lớn) thì cần rất nhiều đạn nó mới chết. Bạn cần quan sát nhạy bén để chắc rằng loạt đạn cuối cùng khiến con cá bị tiêu diện đến từ súng của mình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ là người có điểm, những người chơi cùng ai dùng nhiều đạn nhất, ai ít nhất không quan trọng.
Cá chỉ chết khi bị trúng đủ đạn, hiểu được điều này bạn sẽ nâng cao trình quan sát và ngày càng thuần thục hơn tài bắn cá của mình.
Thứ hai, mục tiêu sẽ bị bắn chết với lượng đạn tăng dần
Bằng việc tăng dần lượng đạn, một con cá dù khó để hạ gục đến thế nào cũng bị tiêu diệt. Bạn hãy thử trải nghiệm điều này.
Đối với những mục tiêu đó chắc chắn bạn phải bỏ ra một lượng đạn lớn nhưng đổi lại bạn sẽ thu được thật nhiều điểm từ con cá khó chết đó.
Thứ ba, đạn lạc từ cá lớn sang cá nhỏ
Trong quá trình nhắm bắn đến con cá lớn, chắc chắn sẽ có trường hợp đạn bắn ra không hạ con cá lớn mà trúng con cá nhỏ. Do vậy bạn đừng ngần ngại thực hiện việc này vì khi đạn lạc sang con cá nhỏ bạn vẫn thu về được điểm.
Thứ tư, dựa vào thuật toán
Theo đó, trong trò chơi bắn cá đạn xác suất cá chết của các viên đạn là không giống nhau. Hãy cẩn trọng trong việc quan sát và điều chỉnh cần bắn cá của mình để có thể bắn được nhiều cá chết nhất.
Trên đây là những suy luận hữu ích rất có lợi khi bạn chơi game bắn cá để có thể đạt được nhiều điểm nhất có thể.
Chúc bạn may mắn và thành công!