NHẬN TIỀN THƯỞNG LÊN ĐẾN 40 TỈ ĐỒNG TẠI ROYAL PALACE

3
NHẬN TIỀN THƯỞNG LÊN ĐẾN 40 TỈ ĐỒNG TẠI ROYAL PALACE

Thời gian khuyến mãi:
Từ ngày 29/01/2018 đến ngày 31/01/2018, mỗi ngày từ 10h00 đến 23h00 (GMT+8).
Chương trình khuyến mãi dành cho các thành viên chơi với tiền VND.

NHẬN TIỀN THƯỞNG LÊN ĐẾN 40 TỈ ĐỒNG TẠI ROYAL PALACENhững điều kiện và điều khoản:
– Thành viên có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng Cược Miễn Phí khi tham gia các Bảng xếp hạng tại Sòng bài Royal mỗi ngày và giành chiến thắng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 40 Tỉ đồng.
– Để tham gia Bảng xếp hạng, thành viên cần có số điểm tại Sòng bài Royal với giá trị bằng hoặc lớn hơn số điểm yêu cầu của Bảng xếp hạng đó. Mỗi bảng xếp hạng sẽ có điểm yêu cầu tham gia khác nhau. Mỗi Bảng xếp hạng kéo dài trong vòng 5 đến 20 phút.
– Để thu thập điểm tại Sòng bài Royal, thành viên cần cược tại bất kì trò chơi nào tại Sòng bài Royal, với mỗi 400.000 VND doanh thu, thành viên sẽ có 1 điểm.
– Có hai Bảng xếp hạng: Satellite và Master. Thành viên cần tham gia Bảng xếp hạng Satellite để hợp lệ tham gia Bảng xếp hạng Master. Số lượng chip thành viên thắng được tại Bảng xếp hạng Master sẽ quyết định thứ hạng của thành viên tại Bảng xếp hạng mà thành viên tham gia. Trong trường hợp các thành viên có cùng số chip, thứ hạng sẽ quyết định bằng tỷ lệ thắng.
– Một khi bắt đầu tham gia, thành viên cần hoàn thành Bảng xếp hạng. Trong trường hợp thành viên hủy tham gia khi Bảng xếp hạng chưa kết thúc, thành viên sẽ không thể tham gia bất kì Bảng xếp hạng nào sau đó.
– Giải thưởng cho người thắng cuộc tại các Bảng xếp hạng là khác nhau. Khi thành viên tham gia Bảng xếp hạng thì mới biết được giải thưởng tại Bảng xếp hạng đó.
– Cược Miễn Phí sẽ được cập nhật vào Ví tiền tại Sòng bài Royal của thành viên trong vòng 6 tiếng nếu thành viên giành chiến thắng. Thành viên cần cược ít nhất một lần số tiền thưởng trước khi rút ra.
– Fun88 có quyền hủy giải thưởng nếu phát hiện thành viên vi phạm qui định cược tại Fun88. Khi đó, giải thưởng sẽ được đưa vào Quỹ từ thiện Angels’Care của Fun88.
Chúc bạn may mắn và thành công!