NHẬN LỘC XUÂN MẬU TUẤT LÊN ĐẾN 1 TỶ ĐỒNG TẠI SLOT MICRO GAMING

2

Thời gian khuyến mãi:
Từ ngày 02/02/2018 (00h00 GMT+8) và kết thúc ngày 18/02/2018 (23h59 GMT+8).
Chương trình dành cho tất cả các thành viên chơi với tiền VND.

NHẬN LỘC XUÂN MẬU TUẤT LÊN ĐẾN 1 TỶ ĐỒNG TẠI SLOT MICRO GAMING Những điều kiện và điều khoản:
– Thành viên sẽ nhận một phiếu rút thăm may mắn tại Fun88 Trò Chơi khi tham gia chơi tại các slot game sau từ nhà cung cấp Micro Gaming (MGS): Dragon Dance, Lucky Zodiac, Fortune Girl, Lucky Koi, Lucky Twins trong thời gian khuyến mãi. Với mỗi 1.300.000 VND doanh thu tại các trò chơi trên, thành viên sẽ nhận một phiếu rút thăm may mắn.
– Chỉ có doanh thu tại Chơi Thật trên giao diện máy tính và điện thoại mới được tính.
– Sẽ có 10 đợt rút thăm trúng thưởng trong thời gian khuyến mãi, chi tiết như sau:

NHẬN LỘC XUÂN MẬU TUẤT LÊN ĐẾN 1 TỶ ĐỒNG TẠI SLOT MICRO GAMING – Tổng cộng 46 giải thưởng sẽ được rút thăm trong suốt quá trình khuyến mãi. Sẽ có 39 giải thưởng tiền mặt từ 290.000 VND đến 290.000.000 VND và iPhone X sẽ được tặng cho các thành viên.
– Không giới hạn số lượng tham gia của các thành viên. Càng nhiều vé tham gia, thành viên càng có nhiều cơ hội trúng thưởng.
– Thành viên trúng thưởng sẽ được thông báo trong vòng 24 giờ sau khi vòng rút thăm kết thúc. Fun88 sẽ liên hệ với các thành viên trúng thưởng qua điện thoại và email.
– Nếu iPhone X không còn trên thị trường thì giải thưởng tiền mặt 25.900.000 VND sẽ được cập nhật cho thành viên.
Fun88 yêu cầu thành viên cung cấp đầy đủ thông tin khi nhận giải. Nếu không Fun88 không thể liên hệ với các thành viên trong vòng 6 ngày, giải thưởng sẽ bị hủy.
– Trong trường hợp Fun88 không thể vận chuyển quà đến cho thành viên vì một lý do bất khả kháng nào đó thì giải thưởng sẽ được qui đổi thành tiền mặt.
– Giải thưởng hiện vật sẽ được vật chuyển đến cho thành viên trong vòng 30 ngày kể từ khi xác nhận thông tin thành công. Trong trường hợp thành viên cung cấp thông tin không chính xác, Fun88 không chịu trách nhiệm trong việc giải thưởng bị thất lạc.
Chúc bạn may mắn và thành công!