NHẬN 30.000 VND CƯỢC MIỄN PHÍ VỚI VÉ CƯỢC XÂU JACKPOT TẠI THỂ THAO MỖI NGÀY

26

Thời gian khuyến mãi:
Từ ngày 01/02/2018 (00h00 GMT+8) và kết thúc vào ngày 28/02/2018 (23:59 GMT+8).
Chương trình khuyến mãi này dành cho các thành viên chơi với tiền VND.

NHẬN 30.000 VND CƯỢC MIỄN PHÍ VỚI VÉ CƯỢC XÂU JACKPOT TẠI THỂ THAO MỖI NGÀYNhững điều kiện và điều khoản:
– Với mỗi vé cược tại Cược Xâu Jackpot tại Thể Thao Fun88, thành viên sẽ được nhận thưởng 30.000 VND Cược Miễn Phí.
– Tiền cược tối thiểu hợp lệ cho một vé Cược Xâu Jackpot tại chương trình khuyến mãi này là 30.000 VND.
– Vé Tham Gia chương trình khuyến mãi này được mở mỗi ngày tại trang Giải Thưởng Fun88. Thành viên cần qui đổi Vé Tham Gia chỉ với 15 Điểm Thưởng/Vé/Lần qui đổi để hợp lệ nhận thưởng.
– Mỗi thành viên chỉ có thể qui đổi một (01) Vé Tham Gia cho một (01) Vé Cược Xâu Jacpot trong một ngày. Thành viên cần qui đổi Vé Tham Gia cùng một ngày với Vé Cược Xâu Jackpot tương ứng. Nếu không thực hiện đúng thì thành viên không hợp lệ nhận thưởng.
Ví dụ:
Vé Cược Xâu Jackpot thể hiện ngày cược là 16/02/2018.
Thành viên cần qui đổi Vé Tham Gia tại Giải Thưởng cho Vé Cược Xâu Jackpot này cùng ngày là 16/02/2018.
– Để tham gia Khuyến Mãi này, thành viên cần thực hiện một lệnh cược tại Cược Xâu Jackpot. Sau đó, thành viên cần đến trang Giải Thưởng Fun88 và qui đổi Vé Tham Gia. Thành viên cần điền mã vé cược xâu Jackpot (ID) vào ô Lưu Ý khi qui đổi Vé Tham Gia tại Giải Thưởng. Nếu không thực hiện như trên, thành viên không hợp lệ nhận thưởng.
Mỗi thành viên chỉ có thể qui đổi Vé Tham Gia một lần cho một Vé Cược Xâu Jackpot tương ứng trong một ngày. Vì vậy, chú ý điền chính xác mã của vé cược xâu Jackpot (ID). Fun88 sẽ không chịu trách nhiệm nếu thành viên điền sai thông tin ID, hoặc qui đổi Vé Tham Gia không thành công,…

NHẬN 30.000 VND CƯỢC MIỄN PHÍ VỚI VÉ CƯỢC XÂU JACKPOT TẠI THỂ THAO MỖI NGÀYBước 1: Đặt cược xâu Jackpot tại Thể Thao và ghi nhớ mã cược ID của vé cược.

NHẬN 30.000 VND CƯỢC MIỄN PHÍ VỚI VÉ CƯỢC XÂU JACKPOT TẠI THỂ THAO MỖI NGÀYBước 2: Đến trang Giải Thưởng Fun88, và qui đổi Vé Tham Gia với chỉ 15 Điểm Thưởng.

NHẬN 30.000 VND CƯỢC MIỄN PHÍ VỚI VÉ CƯỢC XÂU JACKPOT TẠI THỂ THAO MỖI NGÀY

Bước 3: Hoàn tất việc tham gia khi qui đổi thành công và điền mã cược trên vé cược xâu vào ô Lưu Ý khi qui đổi.
– Vé Cược Xâu Jackpot hợp lệ là vé cược có kết quả Thắng/Thua/Hòa. Fun88 sẽ không cập nhật thưởng nếu thành viên hủy bỏ vé cược hoặc vé tham gia.
– Cược Miễn Phí sẽ được cập nhật tại Ví Thể Thao cho thành viên hợp lệ trong vòng 3 ngày sau khi các trận đấu mà thành viên cược kết thúc.
– Cược Miễn Phí sẽ bị hủy nếu không được sử dụng trong vòng 30 ngày sau khi được cập nhật và phải trải qua một lần cược trước khi rút ra.
– Fun88 có quyền không trao thưởng nếu thành viên vi phạm chính sách cược của Fun88 mà không cần thông báo trước.
– Chương trình khuyến mãi này chỉ dành cho Cược Xâu Jackpot tại Thể Thao.
Chúc bạn may mắn và thành công!