MƯA LÌ XÌ ĐẦU NĂM MAY MẮN NHẬN NHIỀU GIẢI THƯỞNG CỰC HẤP DẪN

6

Thời gian khuyến mãi:
Từ ngày 14/02/2018 (00h00 GMT+8) và kết thúc ngày 23/02/2018 (23h59 GMT+8).
Chương trình dành cho tất cả các thành viên chơi với tiền VND.

MƯA LÌ XÌ ĐẦU NĂM MAY MẮN NHẬN NHIỀU GIẢI THƯỞNG CỰC HẤP DẪNNhững điều kiện và điều khoản:
– Thành viên có cơ hội nhận lì xì may mắn tại trang chủ Fun88 phiên bản 4.0 và trên điện thoại mỗi ngày với nhiều giải thưởng hấp dẫn.
– Thành viên cần đáp ứng số tiền gửi yêu cầu để nhận thưởng lì xì may mắn. Giải thưởng bao gồm Cược Miễn Phí, Freespin, Áo thun Newcastle, Quà Fun88, iPhone X và đặc biệt là Chuyến đi đến Nga miễn phí xem World Cup dành cho 2 người.
– Thành viên hợp lệ nhận thưởng sẽ được Fun88 liên hệ trong vòng 24 giờ để xác nhận giải thưởng hiện vật. Đối với giải thưởng Freebet và Freespin, Fun88 sẽ liên hệ với thành viên sau khi giải thưởng được cập nhật.
– Cược Miễn Phí và Freespin sẽ được cập nhật trong vòng 3 ngày sau khi Fun88 xác nhận thành công. Các giải thưởng hiện vật sẽ được chuyển đến thành viên trong vòng 30 ngày sau khi khuyến mãi kết thúc nếu thành viên hợp lệ nhận thưởng.
– Các giải thưởng hiện vật không thể qui đổi dưới bất kì hình thức nào.
– Với giải thưởng là Chuyến đi Nga xem World Cup dành cho 2 người, thành viên trúng thưởng sẽ bay đến Nga từ Sân bay quốc tế tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh. Những chi phí phát sinh nếu thành viên bay đến Nga không từ hai Sân bày này không bao gồm trong gói giải thưởng.
Fun88 có quyền hủy giải thưởng trong các trường hợp sau:
– Không thể liên hệ với thành viên qua email/điện thoại trong vòng 7 ngày.
– Thành viên không thể cung cấp giấy tờ/visa đúng hẹn.
– Chuyến bay bị hủy/dời lịch.
– Freespin sẽ hết hạn sau 7 ngày tính từ ngày cập nhật nếu không được sử dụng. Cược Miễn Phí sẽ bị hủy sau 30 ngày nếu không được sử dụng. Tiền thưởng Cược Miễn Phí cần phải cược ít nhất 3 lần trước khi rút.
– Fun88 không chịu trách nhiệm trong trường hợp thành viên hủy Freespin được cập nhật từ chương trình khuyến mãi.
Chúc bạn may mắn và thành công!