MỘT SỐ MẸO CẦN BIẾT KHI CHƠI GAME BẮN CÁ ĐỔI XU?

93
MỘT SỐ MẸO CẦN CÓ KHI CHƠI GAME BẮN CÁ ĐỔI XU?
Bắn cá là một trong số những trò chơi cực phổ biến hiện nay

Bắn cá là một trong số những trò chơi cực phổ biến hiện nay. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng chơi trò này tuy nhiên để trở thành một người chơi giỏi thì không phải ai cũng có thể làm được. Bạn cũng có thể trở thành một người chơi giỏi trong số đó nếu có thể tích lũy cho mình một số mẹo cần thiết dưới đây cùng với năng lực của bản thân.
Theo đóm khi bước vào game bắn cá, bạn sẽ được sử dụng 7 loại vũ khí (khẩu đại bác, bom nổ, thuốc độc, phóng xạ, giật điện, bẫy cá mập, nhân đôi gold). Việc của bạn là tiêu diệt thật nhiều cá sao mà tốn ít đạn dược nhất và đổi được nhiều xu cách. Vậy hãy sử dụng một số mẹo dưới đây.
Thứ nhất, chọn vũ khí mạnh nhất
Với con cá to, bạn nên chọn một vũ khí mạnh nhất để tiêu diệt chúng. Đừng lo, bạn sẽ không bị thiệt hại khi hạ được chúng.
Thứ hai, đợi cá bơi tập trung một chỗ rồi bắn
Có rất nhiều con cá “ương bướn” không chịu chết. Việc của bạn là hãy nhắm thật chuẩn vào nó để bắn và tốt nhất là nhắm bắn lúc mục tiêu tập trung theo đàn.
Thứ ba, không quá tham bắn cá nhiều điểm
Những con cá lớn thường giúp ta tăng vọt điểm nhưng bạn không quá tham lam trong việc bắn nó, thay vào đó những con cá nhỏ dễ bắn và hiệu quả đạt được không tệ chút nào.
Thứ tư, thay đổi súng liên tục
Thói quen sử dụng một loại vũ khí nào đó sẽ khiến tài năng của bạn hao hụt phần nào khi tham gia trò chơi này. Lời khuyên dành cho bạn là hãy liên tục thay đổi súng và nhắm mục tiêu cho phù hợp với từng loại cá.
Trên đây là một số mẹo dùng vũ khí trong game bắn cá đổi xu. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn nhất thiết phải là người thường xuyên chơi và luyện tập.
Chúc bạn may mắn và thành công!