MỚI – QUAY SLOT, THAM GIA BẢNG XẾP HẠNG VÀ NHẬN THƯỞNG

23

Thời gian khuyến mãi:
Từ ngày 01/01/2018 (00:00 giờ GMT+8) đến 31/01/2018 (23:59 giờ GMT+8).
Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho tất cả các thành viên VND có tham gia gửi tiền.

MỚI - QUAY SLOT, THAM GIA BẢNG XẾP HẠNG VÀ NHẬN THƯỞNGNhững điều kiện và điều khoản:
– Thành viên cần tham gia quy đổi vé tham gia bảng xếp hạng Slot tại trang Giải Thưởng Fun88. Với mỗi vé tham gia quy đổi thành công, thành viên sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí tại một trò chơi slot.
– Thành viên đăng ký mới trong tháng 12 với doanh thu tối thiểu 600.000 VNĐ tại Trò Chơi Fun88 và tất cả các thành viên Ưu Tú sẽ tự động tham gia Bảng Xếp Hạng mà không cần quy đổi. Trường hợp thành viên tham gia quy đổi, vé tham gia sẽ tự động bị hủy và thành viên không nhận được vòng quay miễn phí. Nếu thành viên đăng ký mới trong Tháng 01 và muốn tham gia BXH trong Tháng 01 thì phải qui đổi vé tham gia tại Giải Thưởng.
– Bảng xếp hạng sẽ có kết quả hàng tuần và hàng tháng bao gồm 20 người chiến thắng.
– Thứ tự trên bảng xếp hạng được tính dựa trên số tiền thắng/thua (=tổng thắng-tổng thua).
– Vui lòng tham khảo chi tiết tham gia và phần thưởng trong bảng dưới đây:

MỚI - QUAY SLOT, THAM GIA BẢNG XẾP HẠNG VÀ NHẬN THƯỞNG– Thành viên tham gia Bảng Xếp Hạng Trò Chơi có thể quy đổi Vòng Quay Hỗ Trợ (freespins) với ưu đãi quy đổi đặc biệt. Vui lòng tham khảo bảng dưới đây:

MỚI - QUAY SLOT, THAM GIA BẢNG XẾP HẠNG VÀ NHẬN THƯỞNG– Mỗi thành viên chỉ có thể quy đổi Vòng Quay Hỗ Trợ MỘT lần mỗi ngày.
– Số lượng Vòng Quay Hỗ Trợ giới hạn mỗi ngày, vui lòng tham khảo “Số lượng quy đổi cho phép”. Hàng tuần, vòng quay hỗ trợ sẽ được cập nhật vào các trò chơi khác nhau.
– Vòng Quay Hỗ Trợ có thể được quy đổi từ 11h00 đến 17h00 GMT+8 hàng ngày. Vòng quay sẽ được cập nhật vào trò chơi tương ứng trước 20h00 GMT+8 cùng ngày.
– Thời hạn quy đổi vé tham gia bảng xếp hạng mỗi ngày không trễ hơn 17h00 GMT+8. Những quy đổi sau thời gian nói trên sẽ được tính cho ngày tiếp theo. Vòng quay miễn phí sẽ được cập nhật cho những quy đổi thành công trước 20h00 GMT+8 cùng ngày.
– Mỗi thành viên chỉ có thể tham gia quy đổi vé tham gia bảng xếp hạng MỘT LẦN, các vé quy đổi trùng lắp sẽ tự động bị hủy.
– Số tiền thắng/thua sẽ được tính vào tuần khi vé tham gia được quy đổi. Số tiền thắng/thua mỗi tuần được tính từ 00h00 GMT+8 Thứ Hai đến 23h59 GMT+8 Chủ Nhật.
Ví dụ:
Vé tham gia được quy đổi ngày Thứ Tư, 08/11/2017; thời gian tính số tiền thắng/thua bắt đầu tính từ Thứ Hai, 06/11/2017.
– Kết quả bảng xếp hạng tuần sẽ được cập nhật vào Thứ Tư mỗi tuần, bắt đầu từ 10/01/2018. Chỉ Top 20 thành viên dẫn đầu sẽ được công bố.
– Kết quả bảng xếp hạng tháng sẽ được thông báo vào ngày 02/02/2018. Doanh thu hàng tháng tính cho khuyến mãi này sẽ được tính từ ngày 00h00 giờ GMT+8 ngày đầu tiên cho đến 23h59 giờ GMT+8 ngày cuối cùng của tháng.
– Vòng quay miễn phí sẽ bị hủy nếu không được sử dụng ít nhất một lần trong vòng bảy ngày kể từ ngày nhận thưởng.
– Phần quà và iPhone7 sẽ được chuyển đến thành viên trong vòng 30 ngày kể từ khi xác nhận địa chỉ. Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Fun88 không chịu trách nhiệm về bất cứ thất lạc hoặc mất mát nào nếu có trong quá trình vận chuyển do sai địa chỉ hoặc không thể liên lạc được với người nhận.
Chúc bạn may mắn và thành công!