KINH NGHIỆM CHỌN GÀ ĐÁ HAY NHẤT?

11

Nếu đã không trở thành một con nghiện trong trò chơi này, hơn ai hết bạn biết rằng việc thua cá cược đá gà trong những trận đá gà sẽ gây hệ lụy nghiêm trọng như thế nào với bản thân và gia đình. Những kinh nghiệm chọn gà đá dưới đây sẽ phần nào giúp ích cho bạn thắng cược.
Nguồn gốc của g
Một giống gà tốt, đặc biệt “bố mẹ” của nó đã có tên tuổi trên các đấu trường sẽ là ưu tiên hàng đầu để bạn chọn được một chiến kê tốt cho mình.
Cách lựa chọn gà khi chơi đá gà online
– Ngoài nguồn gốc, để chọn được một chiến kê tốt, bạn cần phải thông minh trong cách lựa chọn. Một chiến kê tốt thường thể hiện ở những đặc điểm như: Gà có lưng dài, hông to, đùi gà to, mặt linh hoạt… Trong một đàn gà thường sẽ có những con nổi bật hơn khi toát lên mình một vẻ nhạy bén khác thường, cho thấy sự mạnh mẽ, linh hoạt mà những con gà còn lại có vẻ gật gù và không sao sánh bằng.
– Mào gà cũng là một đặc điểm vô cùng quan trọng để bạn xác định đó có phải là chiến kê tốt hay không. Thông thường những con gà có mào công đều thuộc hàng tốt, điều này trái ngược với những con gà có mào hộp.
– Mỏ của gà chọi cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà người nhiều kinh nghiệm ưu tiên quan tâm trong việc lựa chọn chiến kê. Thường thấy, gà có mỏ to và khỏe sẽ tốt hơn rất nhiều so với gà có mỏ thẳng, mỏ yếu.
– Quan sát hầu gà cũng đặc biệt quan trọng. Đối với hầu gà chọi thì bạn nên cần biết đến hầu bỏ bởi hầu này thì thường có khả năng né đòn của đối thủ khá nhanh và có sức chịu đòn tốt.
– Và tiếp đến nữa là hầu của gà: đối với hầu gà chọi thì bạn nên cần biết đến hầu bỏ bởi hầu này thì thường có khả năng né đòn của đối thủ khá nhanh và có sức chịu đòn tốt.