KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP – NHẬN THƯỞNG HƠN 3 TỶ ĐỒNG TẠI FANPAGE FUN88.VIET

5

Thời gian khuyến mãi:
Từ ngày 29/01/2018 (00:00 giờ GMT+8) và kết thúc vào ngày 11/03/2018 (23:59 GMT+8). Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho tất cả thành viên chơi với tiền VND có tham gia gửi tiền ít nhất 200.000 VNĐ trong thời gian khuyến mãi.

KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP - NHẬN THƯỞNG HƠN 3 TỶ ĐỒNG TẠI FANPAGE FUN88.VIETNhững điều kiện và điều khoản:
– Tưng bừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Fun88, một ngân hàng giải thưởng tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng sẽ được trao cho thành viên trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
– Hàng tuần, Fun88 sẽ chọn ngẫu nhiên trong những thành viên tham gia chia sẻ để tặng cược miễn phí, điểm thưởng, free spins và quà Fun88 được gọi là phần thưởng “bất ngờ”. Giải thưởng sẽ được bật mí khi Fun88 trả lời vào phần bình luận của người thắng giải bên dưới bài đăng về khuyến mãi. Đặc biệt, những thành viên được tag vào bởi người chiến thắng cũng sẽ được nhận phần thưởng “đồng hành” từ Fun88.
– Khuyến mãi sẽ được diễn ra tại facebook fanpage Fun88.Viet với chủ đề chúc mừng Fun88 tròn 10 tuổi. Để tham gia, hãy đến Facebook Fanpage Fun88.Viet. Chỉ đơn giản thích, chia sẻ và tag 5 người bạn vào phần bình luận bên dưới bài đăng về khuyến mãi đã được ghim lên đầu trang.
– Mỗi thành viên (tên đăng nhập) có thể nhận giải thưởng “bất ngờ” một lần và phần thưởng “đồng hành” một lần trong suốt thời gian khuyến mãi.
– Dựa vào số lượt chia sẻ bài viết, Fun88 sẽ nâng phần thưởng bao gồm những thiết bị điện tử mới nhất, các món hàng giá trị. Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất là xe hơi Toyota Camry trị gí 1,5 tỷ đồng. Giải thưởng được trao dựa trên hình thức rút thăm may mắn.
Chi tiết như sau:

KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP - NHẬN THƯỞNG HƠN 3 TỶ ĐỒNG TẠI FANPAGE FUN88.VIET– Kết quả giải thưởng “bất ngờ” và “đồng hành” sẽ được công bố vào thứ Hai hàng tuần, bắt đầu từ ngày 5/3/2018. Thành viên thắng giải cần cung cấp thông tin nhận thưởng qua tin nhắn facebook đến Fun88.Viet để được kiểm tra trước ngày thứ Tư của tuần đó. Trường hợp không cung cấp thông tin trước thời gian quy định, giải thưởng sẽ bị hủy.
– Kết quả giải thưởng đặc biệt sẽ được thông báo trong vòng 1 tuần kể từ khi đạt mỗi cột mốc về số lượng chia sẻ (xem chi tiết ở bảng trên). Thành viên thắng giải cần cung cấp thông tin nhận thưởng qua tin nhắn facebook đến Fun88.Viet để được kiểm tra tài khoản trong vòng 5 ngày. Fun88 sẽ liên hệ với người thắng giải qua điện thoại và email để thông báo về chi tiết và cách thức nhận thưởng. Trường hợp không thể liên lạc được với thành viên trong vòng 7 ngày, giải thưởng sẽ bị hủy.
– Đối với những thành viên thắng giải Cược Miễn Phí, Free spins, Rewards tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản chính của thành viên trong vòng 24 tiếng kể từ khi xác nhận tài khoản thành công. Cược Miễn Phí cần phải được trải qua ít nhất 3 lần cược trước khi được rút ra.
– Đối với phần thưởng thiết bị điện tử, phần thưởng sẽ được chuyển đến thành viên trong vòng 30 ngày kể từ khi xác nhận thành công địa chỉ.
– Đối với phần thưởng gói du lịch, Fun88 sẽ liên hệ với thành viên để xác nhận thời gian khởi hành, thị thực và các quyền lợi đi kèm.
– Đối với người thắng giải đặc biệt chiếc xe hơi Toyota Camry, Fun88 sẽ liên hệ với thành viên để xác nhận thông tin và cung cấp chi tiết nhận giải.
– Tất cả các giải thưởng hiện vật không thể quy đổi thành tiền mặt hoặc Cược Miễn Phí.
– Khuyến mãi này chỉ được áp dụng cho người chơi với tài khoản, máy tính, địa chỉ và địa chỉ IP duy nhất. Các tài khoản liên kết sẽ không được tham gia khuyến mãi. Nếu có bất cứ cá nhân/nhóm/tổ chức nào có hành vi không minh bạch, Fun88 sẽ hủy tư cách tham gia mà không cần báo trước.
– Fun88 có quyền quyết định cuối cùng trong bất kỳ tranh chấp nào. Fun88 có quyền rút lại tiền thưởng đã cập nhật nếu phát hiện hoặc nghi ngờ người giới thiệu vi phạm bất cứ hình thức thông đồng hoặc gian lận nào. Bất kỳ tài khoản nào được tạo sau khi kết quả được thông báo sẽ xem như không hợp lệ để nhận giải thưởng bất ngờ và giải rút thăm đặc biệt (tương ứng với số lượng chia sẻ).
Chúc bạn may mắn và thành công!