HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI RIA HIỆU QUẢ TRONG GAME BẮN CÁ

87
HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI RIA HIỆU QUẢ TRONG GAME BẮN CÁ
Bắn tỉa hiệu quả sẽ giúp bạn thu về rất nhiều nhiểm trong game bắn cá

Cũng rất đơn giản, dễ chơi như rất nhiều loại game khác trên thị trường game trực tuyến vô cùng phong phú hiện nay nhưng muốn chơi giỏi game bắn cá không đơn giản chút nào. Mỗi người chơi có thể có cách chơi khác nhau với những thủ thuật khác nhau để hướng đến mục đích cuối cùng là có được thật nhiều điểm thưởng. Trong số những cách chơi được đánh giá là vô cùng khôn ngoan của người chơi game bắn cá đó là chơi ria. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách chơi ria hiệu quả trong trò game bắn cá đang vô cùng ăn khách hiện nay.
Thông thường, những người chơi game bắn cá online thường rất thích tập trung bắn ở những con cá lớn mà bỏ qua những con cá nhỏ. Tuy nhiên, việc có điểm từ những con cá nhỏ cũng giúp chúng ta tích lũy rất nhiều điểm dần dần.
Trong game bắn cá, người chơi phải tuân theo quy luật rằng cá nhỏ ít điểm dễ chết, cần ít đạn, cá lớn nhiều điểm, khó chết, cần nhiều đạn. Lúc này nhiều người chơi nhanh trí đã nghĩ ra cách bắn ria.
Theo đó, bắn ria được hiểu là cách người chơi xoay cần gạt súng liên tục quanh bàn và bắn chập từng viên không để hai viên đạn đi cùng một hướng (khi đó 2 viên sẻ trúng 1 con cá, giả sử đó là cá 2 điểm và nó không chết thì mình bị lỗ). Nhờ vậy, bắn chậm để mỗi viên đi một hướng, mỗi viên trúng 1 con, đối với những con cá lớn chúng ta tập trung bắn lại thêm 1 2 hoặc 3 viên, không bắn tập trung mà ria qua lại các vị trí thì đạn lạc sẽ vô tình trúng những con cá nhỏ, chúng ta vẫn có điểm.
Như vậy bằng cách này mà khả năng mình bắn chết cá cao hơn so với người khác cùng chơi chỉ bắn một con cá lớn.
Trên đây là hướng dẫn giúp bạn bắn ria một cách hiệu quả trong game bắn cá. Hy vọng bài viết bạn đến thông tin hữu ích cho bạn.
Chúc bạn may mắn và thành công!