HOT – NHẬN 50.000 VND FREEBETS KHI CƯỢC TẠI SÒNG BÀI IM PHIÊN BẢN TẢI VỀ

2

Thời gian khuyến mãi:
Từ ngày 01/12/2017 (00:00 giờ GMT+8) đến 31/12/2017 (23:59 giờ GMT+8).
Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho 1.000 thành viên mới và hiện tại của Fun88 chơi với tiền VND.

HOT - NHẬN 50.000 VNĐ FREEBETS KHI CƯỢC TẠI SÒNG BÀI IM PHIÊN BẢN TẢI VỀ
Những điều kiện và điều khoản:
– Thành viên sẽ được nhận 50.000 VND Cược Miễn Phí khi đạt doanh thu tối thiểu 500.000 VNĐ tại Sòng Bài IM Phiên bản Tải về trên máy tính (áp dụng cho tất cả các trò chơi). Những cược đặt vào phiên bản web sẽ không được áp dụng cho khuyến mãi này.
– Để tham gia khuyến mãi, thành viên vui lòng nhấn chọn nút “Nhận Khuyến Mãi” phía trên điều khoản và điều kiện (lưu ý: thành viên cần đăng nhập để sử dụng chức năng này). – Vui lòng kiểm tra kỹ tên đăng nhập, số điện thoại và địa chỉ email trước khi đăng ký (để thay đổi thông tin, liên hệ Chat Trực Tuyến). Thành viên vui lòng nhấn “Gửi” (không cần điền vào ô Nội Dung). Nếu không thực hiện theo đúng yêu cầu trên hoặc đăng ký nhiều hơn một lần, kết quả sẽ bị hủy.
Lưu ý: Nếu thành viên đăng ký quá một (01) lần, chỉ có đơn đăng ký đầu tiên gửi thành công được tính. Vì vậy, thành viên cần kiểm tra thông tin trước khi gửi.
– Mỗi thành viên chỉ có thể đăng ký tham gia nhận thưởng một lần duy nhất trong suốt thời gian khuyến mãi.
– Đơn đăng ký vào thứ Sáu đến Chủ Nhật sẽ được kiểm tra vào thứ Ba tuần sau đó. Đơn đăng ký từ thứ Hai đến thứ Năm sẽ được kiểm tra mỗi thứ Sáu.
– Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản Sòng Bài IM của thành viên vào thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần nếu đơn đăng ký tham gia được chấp thuận. Cược Miễn Phí cần được trải qua ít nhất 3 lần cược trước khi được rút ra.
Ví dụ:
Tiền Thưởng: 50.000 VND
Yêu cầu đặt cược: 3 lần
Doanh thu hợp lệ = Tiền Thưởng x Yêu cầu đặt cược = 50.000 VNĐ x 3 = 150.000 VNĐ
– Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho Sòng Bài IM Phiên bản Tải về trên máy tính.
Chúc các bạn may mắn và thành công!