GÀ THẮNG CƯỢC CÙNG VỚI 13 ĐỘC CHIÊU CHỌN GÀ

13
GÀ THẮNG CƯỢC CÙNG VỚI 13 ĐỘC CHIÊU CHỌN GÀ
Đùi phải dài hơn thân và phải đầy cơ bắp để tạo ra sức mạnh khi chiến đấu

Khi tham gia chơi đá gà nói chung và đá gà online nói riêng. Điều quan trọng nhất là kinh nghiệm chọn lựa 1 con chiến binh tốt nhất để đặt cược. Với kinh nghiệm của các cựu chiến của ác sớ gà lớn nhỏ . Tôi sẽ bật mí độc chiêu chọn gà của bản thân mình cho các anh em tham khảo.
Hiện nay, chơi đá gà truyền thống không còn được ưa chuộng nhiều nữa. Thứ nhất vì nó chỉ diễn ra ở 1, 2 thời điểm trong năm. Thứ 2, để được thỏa mãn máu nghiện , bạn phải đi rất nhiều sới gà. Mà mỗi sới gà lại ở những địa phương cách nhau hàng ngàn cây số. Do đó, chơi đá gà trực tuyến là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.
Dưới đây, là vài bí quyết chơi đá gà trực tuyến của tôi :
1. Bắp đùi
Đùi phải dài hơn thân và phải đầy cơ bắp để tạo ra sức mạnh khi chiến đấu
2. Xương ống chân
Xương ống chân hay các bộ phận khác của bàn chân có các mảng lông lớn chứa nhiều năng lượng hơn nhưng cho thấy sự chậm chạp. Nếu nó mỏng là dấu hiệu rõ ràng về tốc độ và sự nhanh nhẹn.
3. Các ngón chân
Ngón chân mượt và nhỏ là dấu hiệu mong muốn của tốc độ
4. Khuôn mặt
Phần da trên khuôn mặt nên là màu đỏ rực, nhún nhún, nhăn nhăn.
5. Cổ
Cổ phải cân xứng với cơ thể, lông xung quanh cổ phải đầy, sáng bóng và trơn
6. Đôi vai
Vai rộng, cơ bắp, rộng hơn 1 chút so với phần lưng và phần còn lại của cơ thể
7. Ngực
Ngực đầy thịt và tròn, để ý kĩ sẽ thấy xương, cảm giác có thịt chứ không phải là chất béo, mỡ thừa.
8. Lưng
Lưng càng rộng, sức chịu đựng càng lớn
9. Đuôi
Đuôi dày nhưng mềm dẻo. Nói chung lông đuôi rộng cho thấy chú gà này có chứa dòng máu nhập khẩu. Đuôi lông hẹp cho thấy gà này là gà phương Đông
10. Đôi cánh
Cánh dài thì dễ xáo trộn nhiều hơn dự kiến, cánh ngắn thì dễ cắt cánh trong không trung.
11. Đầu gà
Có 2 loại đầu cơ bản: đầu nhỏ có nhiều hạt đậu và đầu lớn thẳng. Hầu hết những người gây giống đều thích đầu nhỏ vì mục đích thẩm mỹ.
12. Đôi mắt
Bất cứ màu mắt nào cũng được miễn là rõ ràng, có tính cảnh giác, sáng, cân đối và tập trung tốt. Thường thì chủ nhân và người tạo giống thích gà có mắt đỏ vì tính ngoan cường và hiếu chiến.
13. Mỏ
Mỏ to lớn cho thấy gà khỏe mạnh, mỏ dài mỏng là dấu hiệu của tốc độ và nhanh nhẹn, các mỏ móc cũng rất tốt cho việc kiếm tiền. Tuy nhiên, nếu anh em mình loại mỏ nào cũng thích thì nên chọn loại mỏ đóng chặt, mỏ trên và dưới phải vừa vặn và khớp với nhau.

Trên đây là vài cách chọn lựa gà khi tham gia chơi đá gà trực tuyến hoặc đá gà ăn tiền. Tùy theo kinh nghiệm anh em mình có mà đưa ra lựa chọn thích hợp. Việc có được 1 chiến binh ưng ý khi tham gia đặt cược là yếu tố tất yếu dẫn đến chiến thắng. Không phải ngẫu nhiên mà có nhiều người giành được những giải thưởng có giá trị, tất cả đều phải qua 1 quá trình lâu dài mới có được những quyết định chính xác.