Estelle Morain: Mỹ nhân khiến sao Liverpool thác loạn “quên lối về”

151

Chỉ sau 1 đêm thác loạn cùng hậu vệ Nathaniel Clyne, tiếng tăm của cô nàng Estelle Morain đã nổi như cồn. Những hình ảnh đốt mắt người xem trên trang cá nhân của cô thu hút sự chú ý của NHM.

Hồi đầu tháng 2, Nathaniel Clyne đã đứng ra tổ chức một bữa tiệc thác loạn cùng 7 chiến hữu và 8 cô đào. Anh bị báo chí phanh phui vì rủ rê 2 cô gái vị thành niên. Tuy nhiên một nhan sắc nổi bật trong số 8 chân dài đã “tẹt ga” cùng Nathaniel Clyne đã khiến dư luận rẽ theo hướng khác. Cô gái này không ai khác chính là Estelle Morain – cô gái sở hữu bầu ngực ngoại cỡ và một vòng ba nảy nở mà chị em nào cũng phải ghen tỵ.

Ngoại hình nóng bỏng của Estelle Morain được khiến cô nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ Nathaniel Clyne. Hậu vệ Liverpool đang thi đấu theo dạng cho mượn trong màu áo Bournemouth đã dành hẳn 2 ngày để “tới bến” với Estelle. Cô nàng đang khiến ngôi sao người Anh lạc lối hiện đang là người mẫu kiêm nhạc sỹ. Cô có 36.000 người theo dõi trên Instagram, trong đó đa phần là nam giới do chính chất gợi tình từ những bức ảnh mà mình đăng tải.

Hãy cùng nhìn ngắm nhan sắc của cô nàng sở hữu ngoại hình nảy nở và căng tràn này: