ĐIỀN NGÀY SINH NHẬT, NHẬN QUÀ TẶNG CỰC KHỦNG TỪ M88

10
ĐIỀN NGÀY SINH NHẬT, NHẬn QUÀ TẶNG CỰC KHỦNG TỪ M88

Thời gian khuyến mãi:
Từ 00:00:01 01/01/2018 đến 23:59:59 31/01/2018 (GMT +8).
Chương trình dành cho các thành viên Việt Nam đăng ký tiền tệ VND.

ĐIỀN NGÀY SINH NHẬT, NHẬn QUÀ TẶNG CỰC KHỦNG TỪ M88Những điều kiện và điều khoản:

– 10 Thành viên có sinh nhật trong tháng & có tổng tiền gửi thành công cao nhất sẽ có cơ hội nhận được:

ĐIỀN NGÀY SINH NHẬT, NHẬn QUÀ TẶNG CỰC KHỦNG TỪ M88– Tất cả thành viên cần có Doanh thu cược tối thiểu 2,888VND tại bất kỳ sản phẩm (Không bao gồm: Poker).
– Tiền gửi thành công tối thiểu 88,888VND (Dành riêng cho những thành viên có sinh nhật trong tháng & có điền đầy đủ thông tin ngày sinh nhật).
– Để tham gia khuyến mãi, Thành viên cần bấm chọn nút “Đổi khuyến mãi” (sau khi đăng nhập), cung cấp các thông tin trong phần “Bình luận của Quý Khách”:
Ngày tháng năm sinh của Quý Khách.
Xác nhận trước khi khuyến mãi kết thúc.
– Những thành viên có bấm nút “Đổi khuyến mãi” nhưng không điền thông tin ngày sinh nhật hoặc không nằm trong top 10 đều nhận được 28 điểm thưởng nếu có tiền gửi tối thiểu 888VND.
– M88 sẽ từ chối trao phần thưởng & không chấp nhận gửi mail bổ sung với bất cứ lý do nào nếu Quý Khách không bấm nút Đổi khuyến mãi như yêu cầu của điều khoản 5.
– Thành viên đã tham gia đổi Khuyến mãi thì không thể yêu cầu hủy.
– Tiền thưởng cần trải qua 8 vòng cược tại bất kỳ sản phẩm (không bao gồm Poker) trước khi tiến hành rút tiền.
– Tất cả các cược Hòa, cược Hủy, cược 2 bên, kiểu cược HK có tỷ lệ dưới 0.5 (tương tự cho các kiểu cược khác), Number game và Thể thao ảo, game bàn chơi, các trò lũy tiến RNG Jackpots, các trò lũy tiến RNG Slots, RNG không phải Slots sẽ không được tính vào chương trình này.
– Giải thưởng sẽ được cập nhật trong 7 ngày làm việc hành chính kể từ khi chương trình kết thúc (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).
– M88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi bất cứ lúc nào mà không cần có sự thông báo hay đền bù từ phía Ban tổ chức.
– Chương trình có thể áp dụng cùng lúc với tất cả các Khuyến mãi tại M88.
Chúc các bạn may mắn và thành công!