Dessie Mitcheson – nàng Ring-girl đáng thèm khát nhất

45
dessie mitcheson nang ring-girl dang them khat nhat

Dessie Mitcheson xuất hiên trong cuộc so găng thế kỷ giữa Manny Pacquiao và Floyd Mayweather. Cô sở hữu vẻ đẹp bốc lửa mà không một cánh mày râu nào có thể cưỡng nổi.

dessie mitcheson nang ring-girl dang them khat nhat

Dessie sinh ra và lớn lên ở Tây Pennsylvania, Mỹ và sớm được nuôi dưỡng ý thức thành công. Mẹ cô, một chuyên gia thẩm mỹ, đã mang cô đến với thế giới làm đẹp từ khi còn rất nhỏ. Dessie tốt nghiệp trường trung học với thành tích thủ khoa, và tiếp tục theo học ngành thẩm mỹ để theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp làm đẹp. 18 tuổi, Dessie tham dự cuộc thi Hoa hậu Pennsylvania Hoa Kỳ năm và xuất sắc lọt top 10.

Ngay sau đó, Dessie bắt đầu tham gia các cuộc thi áo tắm và giành được một số danh hiệu. Dessie trở thành Gương mặt của Playboy Intimates, năm sau đó, cô trở thành Gương mặt của MGM Grand Las Vegas và Hoa hậu Pennsylvania Liên lục địa. Năm 2013, Dessie giành chiến thắng cuộc thi Maxim Hometown Hottie do Maxim tổ chức. Kể từ đó, Dessie thường xuyên xuất hiện trên bìa tạp chí làm đẹp và tạp chí giành cho nam giới.

dessie mitcheson nang ring-girl dang them khat nhat

Hiện tại, Dessie hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp tại Los Angeles. Trong cuộc chiến thế kỷ giữa Manny Pacquiao và Floyd Mayweather năm 2015, nhiều người đã không khỏi ngất ngây với vẻ đẹp của Dessie Mitcheson. Nàng Ring-girl sinh năm 1990 cũng đang theo đuổi sự nghiệp phóng viên thể thao và diễn xuất.

Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh đẹp đến nghẹt thở của Dessie Mitcheson:

dessie mitcheson nang ring-girl dang them khat nhat

dessie mitcheson nang ring-girl dang them khat nhat dessie mitcheson nang ring-girl dang them khat nhat dessie mitcheson nang ring-girl dang them khat nhat dessie mitcheson nang ring-girl dang them khat nhat dessie mitcheson nang ring-girl dang them khat nhat dessie mitcheson nang ring-girl dang them khat nhat dessie mitcheson nang ring-girl dang them khat nhat dessie mitcheson nang ring-girl dang them khat nhat dessie mitcheson nang ring-girl dang them khat nhatdessie mitcheson nang ring-girl dang them khat nhat

 

dessie mitcheson nang ring-girl dang them khat nhat dessie mitcheson nang ring-girl dang them khat nhat