CHƠI XÌ TỐ BÍ QUYẾT DÀNH ĐƯỢC NHIỀU CHIẾN THẮNG

5
CHƠI XÌ TỐ BÍ QUYẾT DÀNH ĐƯỢC NHIỀU CHIẾN THẮNG
Nhiều người đã biết chơi bài xì tố là một loại trò chơi cá độ được nhiều người chơi yêu thích

Nhiều người đã biết chơi bài xì tố là một loại trò chơi cá độ được nhiều người chơi yêu thích, và cách chơi của Xì tố là rất đòi hỏi về kỹ thuật và chiến lược.
Nếu như bạn muốn trở thành người chiến thắng trong trò chơi Xì tố thì bạn càng phải nắm bắt càng nhiều kỹ thuật của trò chơi. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm, kỹ thuật chơi bài xì tố để bạn có thể giành được nhiều chiến thắng.
1. Hãy lấy mạnh chọi yếu
Kỹ thuật này được đánh giá là an toàn nhất . Bài trên tay là rất mạnh , nhưng lại cố ý đặt cược nhỏ , từ từ thêm cược để dụ dỗ đối thủ. Đây cũng được coi là một thủ pháp lừa gạt người chơi Xì tố thường hay sử dụng.
2. Hãy lấy mạnh chọi mạnh
Hãy lấy mạnh chọi mạnh. Từ những lá bài trên bàn thì người chơi bài xì tố đã biết được đối thủ có bài mạnh, mà mình lại có bài càng mạnh hơn, tình thế lúc này bạn nên dựa vào bài mạnh mà theo cược. “QJQQA” và “?KJJQ” (bài úp của đối thủ là K). Mình có bài mạnh là QQ, và kết hợp với lá bài úp QQQ sẽ càng mạnh hơn, biết được đối thủ có thể là hai đôi, như thế thì mình có thể sử dụng đôi Q để tố.
3. Bạn hãy lấy yếu chọi mạnh.
Bài trên tay rất yếu, nhưng mà lúc này là muốn lừa gạt đối thủ là mình có bài mạnh. Ví dụ như là “10QA” và “JJ”, trên tay mình không có QQ hay AA. Để giải quyết tình huống này thì bạn nên đặt cược lớn, để cho đối thủ cho rằng bạn có QQ hay là AA. Trong tình trạng như thế thì nhiều người chơi sẽ rút lui, như thế thì lừa gạt của bạn đã thành công.
Chơi bài xì tố còn chú trọng về kinh nghiệm thực tiễn , càng nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật là phải dựa vào người chơi từ từ cảm nhận từ trong thực tiễn , xác suất thắng cũng cần phải dựa vào bản thân nữa. Chúc bạn may mắn và giành được nhiều chiến thắng khi đánh bài ăn tiền trực tuyến !!!