CHƠI BÀI TÁ LẢ KHI BIẾT CÁCH TÍNH TOÁN LOGIC

58
CHƠI BÀI TÁ LẢ KHI BIẾT CÁCH TÍNH TOÁN LOGIC
Chơi bài tá lả hay còn gọi là chơi bài phỏm được nhiều người chơi lựa chọn nhiều nhất

Chơi bài tá lả online hay còn gọi là chơi bài phỏm được nhiều người chơi lựa chọn nhiều nhất. Vốn dĩ là game chơi bài trí tuệ khó trong các thể loại game nên người chơi thường phải tập trung cao độ và phải có kỹ năng tốt mới có thể giành phần thắng trong ván chơi. Vậy làm thế nào để chơi bài tá lả giỏi? Phần lớn chơi bài tá lả dựa vào tính toán logic, tinh mắt và nhạy bén,khả năng tập trung của bạn thì sẽ là một game thủ tá lả thực sự.
Tính toán logic trong chơi bài tá lả
Theo lẽ thường khi chơi bài phỏm(chơi bài tá lả) thì những tay mới thường vứt những quân rác không có giá trị trong bài của mình và mong chờ những quân bài đối phương đánh xuống. Kinh nghiệm cho thấy nếu bạn áp dụng cách đánh như vậy ,chiến thắng đến với bạn hoàn toàn chỉ dựa vào may mắn. Mà không có sự logic tính toán trí tuệ trong cuộc chơi bạn sẽ rất khó có được chiến thắng thực sự.
Chiến thắng thật sự khi chơi bài tá lả đến từ sự tính toán cẩn trọng và logic. Trước khi đánh xuống một lá bài các bạn nên đặt ra câu hỏi : “Làm sao đánh lá bài mà người sau bạn không thể ăn được nhưng người bạn lại bị mắc câu và tặng cho bạn lá bài bạn cần” như thế thường được gọi là đánh rắn.
Lúc này bạn nên tập trung quan sát trên bàn đấu, những cây nào xuất hiện nhiều ? Kết hợp với nhìn lại bài mình đã có những lá bài nào? Bạn nên hạ những quân bài của mình mà những người chơi khác đã đánh xuống cùng loại hoặc những quân bài cùng chất với nó mà liền trên liền dưới nó đã được đối phương hạ xuống.
Nếu bạn đã đánh chắc tay rồi hãy nghĩ đến việc câu bài. Câu bài là một thủ thuật cũng là một kỹ năng quan trọng bậc nhất khi chơi bài tá lả. Tức là bạn hãy đánh ra những quân xung quanh quân bạn cần ăn để bẫy đối thủ chủ quan và đánh ra quân bài bạn mong muốn. Đôi khi để câu được bài bạn cũng cần phải mất mát một chút. Chẳng hạn, bạn cầm đôi 9 đỏ, đôi 10 đỏ, thông thường bạn sẽ giữ lại để chờ vì nước bài chờ quá rộng. Nhưng có một cách làm khá mạo hiểm nếu thành công thì khả năng thắng của bạn rất lớn. Đó là bạn hãy xé đôi 10 đánh trước. Bạn đánh 10 Cơ, có thể đối phương sẽ nghĩ bạn không cầm 9 Cơ trên tay, nếu nước ăn dọc của cây 9 đen đã an toàn, nhiều khả năng nếu nhà trên có 9 đen, bạn sẽ được ăn phỏm ba cây 9.
Đó chính là những tính toán logic trong quá trình bạn chơi bài tá lả. Người ta bảo đầu xuôi thì đuôi lọt . Chúc bạn thành công khi đánh bài đổi thưởng 2018 !!!