CHIẾN THẮNG CUỘC ĐUA ĐẾN WORLD CUP 2018

8
CHIẾN THẮNG CUỘC ĐUA ĐẾN WORLD CUP 2018

Thời gian khuyến mãi:
Từ 00:00:00 ngày 22/01/2018 đến 23:59:59 ngày 13/05/2018 (GMT+8).
Chương trình dành cho tất cả các thành viên của M88.

CHIẾN THẮNG CUỘC ĐUA ĐẾN WORLD CUP 2018Những điều kiện và điều khoản:
– Khuyến mãi với 13 vòng đấu tại Giải Ngoại Hạng Anh – mỗi tuần 1 vòng đấu với 10 trận. Trong thời gian khuyến mãi, thành viên tham gia dự đoán kết quả các trận đấu của 13 vòng đấu Giải Ngoại Hạng Anh như trên sẽ có cơ hội chiến thắng các giải thưởng dựa trên số trận dự đoán đúng như sau:

CHIẾN THẮNG CUỘC ĐUA ĐẾN WORLD CUP 2018– Thành viên có tổng số dự đoán các trận đấu đúng nhiều nhất sẽ chiến thắng giải thưởng: Chuyến du lịch cho 2 người đến tham dự trận đấu Chung Kết World Cup 2018 tại Nga.
– Kết quả dự đoán phải là: Thắng hoặc Hòa. Kết quả dự đoán phải trong 90 phút thi đấu chính thức của trận đấu (Không tính thời gian bù giờ).
– Kết quả dự đoán phải được đưa ra trước khi trận đấu bắt đầu. Tất cả kết quả sau khi trận đấu bắt đầu sẽ là vô hiệu lực.
– Thành viên phải cược tối thiểu 2,277VND cho mỗi trận đấu. Dự đoán được đưa ra mà không đặt cược vào trận đấu tương ứng sẽ bị coi là không hợp lệ.
– Trong trường hợp có nhiều người dự đoán đúng nhiều nhất, người chiến thắng cần có Doanh thu cược (Tổng tiền cược) cao nhất tại Thể thao/mThể thao.
Thông tin chuyến tham dự Chung kết World Cup như sau:
2 cặp vé máy bay khứ hồi (hạng Thương Gia)
2 vé tham dự Chung kết World Cup 2018.
5 ngày 4 đêm tại khách sạn 5 sao dành cho 2 người tại Moscow, Nga. (Ban tổ chức có quyền quyết định mọi vấn đề liên quan đến thông tin khách sạn).
Hỗ trợ tiền mặt 50,000VND.
Giải thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt 500,000VND và không cần cược lại.
Bất cứ chi phí đi lại và phát sinh không được nêu trên sẽ không được hoàn trả dưới bất cứ hình thức nào. Thông tin chi tiết cụ thể sẽ được đại diện ban tổ chức liên hệ trực tiếp với người chiến thắng qua điện thoại.
– Giải thưởng không bao gồm việc làm visa, Người chiến thắng sẽ phải tự xin visa Nga.
– Tiền thưởng cần trải qua 8 vòng cược tại Thể thao/mThể thao trước khi tiến hành rút tiền.
– Doanh thu cược, vé cược được tính dựa vào thời gian đặt cược & thời gian thanh toán trên hệ thống trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
– Tất cả các cược Hòa, cược Hủy, cược 2 bên, cược xiên, kiểu cược HK có tỷ lệ dưới 0.5 (tương tự cho các kiểu cược khác), Number game và Thể thao ảo sẽ không được tính vào chương trình này.
– Giải thưởng tiền mặt sẽ được cập nhật trong 10 ngày làm việc hành chính kể từ khi chương trình kết thúc theo từng vòng đấu (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).
– Trường hợp không liên lạc thành công với người chiến thắng giải thưởng chuyến du lịch trong vòng 10 ngày (kể từ lúc chương trình Khuyến mãi kết thúc), giải thưởng sẽ được tự động chuyển tiếp cho người may mắn tiếp theo.
– Chương trình này chỉ dành cho thành viên có một tài khoản duy nhất tại M88. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này.
– M88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi bất cứ lúc nào mà không cần có sự thông báo hay đền bù từ phía Ban tổ chức.
– Thành viên đã tham gia đổi Khuyến mãi thì không thể yêu cầu hủy.
– M88 có quyền thu hồi bất kỳ tất cả các giải thưởng và tiền thắng cược của cá nhân hoặc tổ chức tham gia đặt cược có dấu hiệu gian lận trong khuyến mãi này.
– M88 có quyền tính các khoản chi phí phát sinh khác trên tài khoản của khách hàng dựa trên giá trị tiền thưởng nhằm thanh toán cho các chi phí quản lý và phí phát sinh khác.
– Chương trình có thể áp dụng cùng lúc với tất cả các Khuyến mãi tại M88.
Chúc bạn may mắn và thành công!