4 GIỐNG GÀ CHỌI ĐƯỢC CÁC SƯ KÊ YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY?

2136
4 GIỐNG GÀ ĐƯỢC CÁC SƯ KÊ YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY?

Những trận đá gà đã trở nên phổ biến trong thế giới giải trí của người chơi gà chọi. Không nhiều người biết rằng thế giới gà chọi cũng vô cùng phong phú và có những loại gà chọi rất được yêu thích. Dưới đây hãy cùng điểm qua 4 giống gà chọi rất được yêu thích dưới đây.
Thứ nhất, gà chọi nòi
Nhắc đến giống gà chọi nòi, bất kỳ ai cũng có thể hình dung ra một giống gà chọi mang trong mình sức mạnh khủng khiếp. Đó là giống gà chọi mà người chơi đá gà nào cũng muốn sở hữu lấy một con.
Giống gà này thi đấu hết sức bản năng, điều này được thể hiện ở khả năng ra đòn (có cựa sắt hoặc không cựa sắt) cực kỳ mãnh liệt, chuẩn xác.
Thứ hai, đó là gà chọi Mỹ
Vào thời điểm hiện tại, có rất nhiều người yêu thích giống gà này bởi nhẽ đó là loại giống sản sinh ra những con gà đá vô cùng hiếu chiến, máu lửa và có ý chí bất khuất trên từng sàn đấu. Bởi đặc tính này mà giống gà chọi này ngày càng phổ biến trên các trường gà.
Những sư kê chuyên nghiệp hiện nay thường cho các con gà chọi Mỹ xuất hiện ở các đấu trường cựa sắt, cựa dao trong nước và cả quốc tế.
Thứ ba, gà chọi Peru
Giống gà chọi Peru nằm trong top những giống gà chọi đẳng cấp. Đặc điểm của giống gà chọi này là khả năng chiến đấu nhanh nhẹn, gan lỳ.
Gà chọi Peru được xem là quốc sản của đất nước Peru, là sự kết hợp hoàn hảo giữa các giống gà tốt nhất của châu Âu.
Trên thế giới hiện này, gà chọi Peru thường xuyên xuất hiện ở các trường gà cựa dao, cựa sắt để chúng phát huy tối đa uy lực của mình.
Thứ tư, giống gà chọi Asil
Chắc chắn cái tên này cũng không lạ lẫm gì với những dân chơi đá gà chuyên nghiệp tại Việt Nam. Gà chọi Asil bắt nguồn từ Ấn Độ với đặc điểm thể hình cường tráng, ra đòn đa dạng, hiểm hóc. Chúng nhanh nhẹn, tránh đòn cực tốt, được xem là một cực phẩm cho những ai sở hữu được giống gà này.
Trên đây là những giống gà chọi lừng lẫy nhất trong thế giới đá gà hiện nay. Bạn có thể tham khảo qua để gia tăng sự hiểu biết và tìm kiếm cho mình một chiến kê hùng mạnh nhất.
Chúc bạn may mắn và thành công!